Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương, hiện tại em đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại bên mình. Em có một câu hỏi thắc mắc muốn bên mình giải đáp giúp em “Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có giá bao nhiêu? Và nếu thực hiện thì trong khoảng thời gian bao lâu ạ?” em xin cảm ơn.

(Thu Trang- 23 tuổi, Hà Nội)

>>> Chi phí cắt cánh mũi là bao nhiêu?

>>> Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không?

chi-phi-phau-thuat-thu-nho-dau-mui-1

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có giá bao nhiêu?

Trả lời: Cảm ơn bạn Thu Trang đã quan tâm tới chuyên mục tư vấn cẩm nang làm đẹp của Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương, mọi thắc mắc của bạn được các chuyên gia tư vấn của chúng tôi giải đáp như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là gì?

Sở hữu một chiếc mũi có đầu mũi to làm khuôn mặt bạn mất đi vẻ đẹp tự nhiên nữ tính mà thay vào đó là gương mặt thô. Bởi vậy, rất nhiều bạn trẻ muốn tìm cách thay đổi sửa mũi đầu mũi to thô đó trở lên thon gọn hơn giúp khuôn mặt đẹp quyến rũ hơn. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là phương pháp giúp đầu mũi thon gọn, thanh tú hơn cân đối và hài hòa với khuôn mặt của bạn.

chi-phi-phau-thuat-thu-nho-dau-mui-2

Giá chi phí thu nhỏ đầu mũi

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Xuân Hương được thực hiện một cách an toàn và chính xác mang lại hiệu quả tối đa cho mọi khách hàng ưng ý nhất. Khi đến với Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương, bạn sẽ được những chuyên gia bác sĩ hàng đầu chuyên khoa tư vấn tham khám, đo vẽ và xác định nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to sau đó chỉ định những những thuật phù hợp và tiến hành thực hiện một cách chính xác và an toàn nhất.

Cùng với đó chính là những trang thiết bị y tế hiện đại cao cấp hàng đầu được bộ y tế chứng nhận sử dụng an toàn đưa ra kết quả chính xác thực tế nhất về cả hình dáng của chiếc mũi trước và sau khi phẫu thuật. Điều này sẽ giúp cho quá trình phẫu thuật, tư vấn của bác sĩ đạt hiệu quả tối ưu cũng như giúp bệnh nhân có thể biết rõ nhất về tình trạng và hình dáng chiếc mũi sau khi phẫu thuật sẽ như thế nào để đưa ra ý kiến như mong muốn của mình từ đó bác sĩ lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi hay thu nhỏ đầu mũi phù hợp nhất.

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Xuân Hương : 10 triệu đồng

Thời gian thực hiện trong khoảng: từ 45- 60 phút.

Bạn đã sẵn sàng sở hữu một chiếc mũi dáng cao thanh tú và thon gọn nữ tính chưa? Còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay  Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương để biến những ước mơ của mình thành hiện thực nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người