Chi phí tạo hình thái dương bao nhiêu?

Câu hỏi: Xin chào các bác sỹ thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tôi tên Trang, từ khi sinh ra tôi đã bĩ lõm ở vùng thái dương làm cho khuôn mặt của tôi khá là tự ti. Vì vậy tôi rất là muốn đi tạo hình thái dương để khắc phục nhược điểm này. Tôi cũng có nghe mấy người bạn nói ở thẩm mỹ viện mình đã thực hiện thành công phương pháp tạo hình thái dương và đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vậy các bác sỹ cho tôi hỏi là chi phí tạo hình thái dương bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn (Quỳnh Trang-Hoàng Mai-Hà Nội).

chi-phi-tao-hinh-thai-duong

Chi phí tạo hình thái dương bao nhiêu

Trả lời:

Bạn Quỳnh Trang thân mến!

Chúng tôi xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi chi phí tạo hình thái dương bao nhiêu? chúng tôi xin được trả lời như sau:

Quả thật đúng như bạn Quỳnh Trang đã tìm hiểu hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp thành công phương pháp tạo hình thái dương. Sau khi thực hiện phương pháp này thì có rất nhiều chị em phụ nữ đã hài lòng với khuôn mặt của mình, giúp cho họ trở nên tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tạo hình thái dương thực chất là phương pháp loại bỏ đi được những tình trạng thấp lõm hoặc gồ ghề cảu thái dương giúp cho bạn sở hữu một khuôn mặt cuốn hút và quyến rũ hơn. Tùy vào từng yêu cầu của khách hàng nếu sử dụng phương pháp dùng chất làm đầy thì bạn sẽ không có bất kỳ đau đớn nào, không gây ảnh hưởng gì cả. Còn nếu như phương pháp tiến hành phẫu thuật sẽ tạo cho bạn được một hình thái dương như ý muốn chỉ cảm giác hơi đau nhẹ sau một vài ngày nghỉ dưỡng là hết.

Giá tạo hình thái dương là bao nhiêu tiền? hiện nay thì thẩm mỹ viện Xuân Hương đang là một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam, Xuân Hương luôn mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tạo hình thái dương một cách tốt nhất mà chi phí lại rất phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Mức giá của mỗi phương pháp tiến hành thực hiện khác nhau nên để có thể biết thêm về giá cả phương pháp tạo hình dương bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc liên hệ theo số hottline 18006999 – 0913 522 749 để được tư vấn một cách tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người