Chi phí trị sẹo rỗ giá bao nhiêu tiền?

Chi phí trị sẹo rỗ giá bao nhiêu tiền? Hỏi: “Chào các bác sỹ thẩm mỹ viện Xuân Hương! Cháu xin hỏi bảng giá trị sẹo rỗ tại Xuân Hương. Cháu tên là Dung, 18 tuổi. Ở tuổi dậy thì cháu bị rất nhiều mụn cộng thêm trước kia cháu bị thủy đậu nên để lại rất nhiều vết thâm và sẹo rỗ. Vì thế, cháu rất tự ti với khuôn mặt mình. Các bác sỹ có thể tư vấn cho cháu phương pháp trị sẹo rỗ nào hiệu quả nhất và chi phí trị sẹo mụn rỗ bao nhiêu tiền được không ạ? Cháu xin cám ơn!

(Ngọc Dung – Nam Định)

>>>Trị sẹo rỗ ở đâu?

>>>Sẹo rỗ có trị dứt điểm được không?

Trả lời

Ngọc Dung thân mến! Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm, chia sẻ và gửi câu hỏi trị sẹo rỗ giá bao nhiêu tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi trị sẹo mụn giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phương pháp trị sẹo rỗ tốt nhất – Laser Fractional

tri-seo-ro-gia-bao-nhieu-tien 1

Cơ chế trị sẹo rỗ công nghệ Laser Fractional CO2

Trị sẹo rỗ giá bao nhiêu? Như bạn đã nêu, tình trạng mụn của bạn do tuổi dậy thì và bệnh thủy đậu đã để lại nhiều sẹo rỗ và vết thâm. Trong quá trình điều trị mụn, quá trình nặn mụn trong giai đoạn viêm nang lông không đúng cách làm cho vùng viêm lan rộng và nhiễm trùng bùng phát làm tăng tình trạng viêm nhiễm và dễ dàng để lại sẹo xấu xí không chỉ thế, do mắc bệnh thủy đậu đã để lại những vết sẹo rỗ nặng nề trên da mà không thể phục hồi theo cách thông thường. Hiện nay có phương pháp trị sẹo rỗ công nghệ Laser Fractional CO2 là phương pháp trị sẹo mới nhất và tốt nhất đem lại hiệu quả trị sẹo cao với những ưu điểm vượt trội. Vậy trị sẹo rỗ giá bao nhiêu?

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị sẹo Laser Fractional CO2

Công nghệ thẩm mỹ da mới nhất

Laser Fractional CO2  là công nghệ thẩm mỹ điều trị sẹo mới nhất, an toàn, hiệu quả nhất thế giới hiện nay theo đánh giá của tổ chức y tế FDA tại Hoa Kỳ.

Điều trị sẹo rỗ hiệu quả và tái tạo da

Với công nghệ trị sẹo rỗ Laser Fractional: chùm Laser  được phân chia thành rất nhiều tia cực nhỏ khi đến tác động lên da. Các vùng da nhỏ xem giữa các tia sẽ không chịu bất cứ tác động nào, không xâm lấn giúp ích nhiều cho quá trình hồi phục và liền vết thương. Vùng chịu tác động của các tia lasersẽ tạo nên các cột xâm lấn cực nhỏ, kích thích sinh sản collagen mới, làm trẻ hóa làn da của bạn. Sự sản sinh collagen này vẫn tiếp diễn trong 3 đến 6 tháng tiếp theo.

Công nghệ laser Fractional Co2 điều trị triệt để sẹo rỗ chứ không chỉ làm mờ đi như một số phương pháp trị sẹo cũ trước đây.

tri-seo-ro-gia-bao-nhieu-tien 2

Ưu điểm của trị sẹo rỗ công nghệ Laser Fractional CO2

Điều trị sẹo rỗ nhanh chóng

Hoàn toàn khác các phương pháp cũ cần nhiều thời gian điều trị sẹo rỗ kéo dài tới vài tháng mới đem lại hiệu quả,  trị sẹo rỗ bằng laser các vết sẹo được loại bỏ nhanh chóng, hiệu quả ngay sau quá trình điều trị.

Tuyệt đối an toàn cho da

Trị sẹo rỗ bằng laser Fractional co2 là cách điều trị sẹo nhanh chóng, hiệu quả được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn an toàn cho da theo tổ chức y tế thế giới trao tặng.

Với sự ưu việt của công nghệ này, trị sẹo rỗ giá bao nhiêu?

Trị sẹo rỗ giá bao nhiêu tiền với công nghệ Laser Fractional CO2?

tri-seo-ro-gia-bao-nhieu-tien 3

Chi phí trị sẹo rỗ giá bao nhiêu tiền?

Trị sẹo rỗ giá bao nhiêu? Do trong thư bạn gửi cho thẩm mỹ viện Xuân Hương không nêu rõ tình trạng sẹo mụn của bạn nặng hay nhẹ, nhiều hay ít, sâu như thế nào nên chúng tôi rất khó để tư vấn chính xác cho bạn về chi phí trị sẹo rỗ giá bao nhiêu tiền được. Vì thế chúng tôi xin cung cấp cho bạn thông tin trị sẹo rỗ giá bao nhiêu với 1 liệu trình để bạn tham khảo. Trị sẹo rỗ giá bao nhiêu?

  • Thời gian : Tùy diện tích vết sẹo rỗ.
  • Chi phí : 4 triệu/ lần.

Trên đây là giải đáp câu hỏi trị sẹo rỗ giá bao nhiêu tiền. Hi vọng bạn sớm tìm lại được làn da mịn màng như ý! Hãy đến ngay với thẩm mỹ viện Xuân Hương để thực hiện mơ ước!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người