Chi phí xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018

Chào Thẩm mỹ viện Xuân Hương, mình là Ngọc, 27 tuổi. Do công việc mới sắp tới của mình yều cầu nhân viên không được có hình xăm, nên mình muốn xóa hình xăm ở cổ tay gấp . Được biết thẩm mỹ viện Xuân Hương là cơ sở xóa xăm uy tín nhất hiện nay . Thẩm mỹ viện Xuân Hương có thể tư vấn cho mình thời gian và chi phí xóa hình xăm của mình được không ?

>> Thẩm mỹ viện  xóa hình xăm an toàn uy tín

Chào bạn Ngọc!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “ Chi phí xóa hình xăm” Tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi “ Chi phí xóa hình xăm” của bạn như sau.

Công nghệ xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018  là giải pháp xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. So với những phương pháp khác chi phí xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018 rẻ hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo bảng giá xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương như sau:

Làm thế nào để đánh giá được chi phí xóa hình xăm.

Chi phí xóa hình xăm hay giá xóa hình xăm còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

+ Kích thước hình xăm của bạn muốn xóa.

+ Vị trí hình xăm ( ở những khu vực nhảy cảm sẽ có mức giá và chi phí xóa hình xăm cao hơn).

+ Màu mực được dùng để xăm hình ( màu mực như xanh và đen càng khó xóa hơn những màu mực khác).

+ Thời gian xăm hình: Thời gian càng lâu chi phí xóa hình xăm càng rẻ, hình xăm mới có xu hướng khó xóa hơn hình xăm cũ.

Dựa vào 4 yếu tố: Kích thước, màu mực xăm, thời gian, vị trí hình xăm sẽ quyết định đến thời gian và chi phí xóa hình xăm của ban. Bạn có thể thao khảo bảng giá ước tính của dịch vụ xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018 chi tiết như sau:

 Với hình xăm ở cổ tay của bạn do chưa biết được kích thước hay màu mực xăm như thế nào nên chúng tôi không thể đưa ra được mức giá cụ thể được. Bạn có thể bớt chút thời gian qua thẩm mỹ viện để được kiểm tra va tư vấn cụ thể chi phí xóa hình xăm cũng như tìm được liệu trình xóa hình xăm tốt nhất.

Lưu ý về chi phí xóa hình xăm.

Xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018 cần xóa trong một liệu trình từ 3-6 lần.  Lần 1 chi phí xóa hình xăm sẽ cao hơn, những lần sau chi phí xóa hình xăm sẽ giảm dần từ 1 triệu đến 2 triệu mỗi lần điều trị cách nhau từ 3 đến 4 tuần.

So với cách xóa hình xăm tại nhà thì xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018 có chi phí xóa hình xăm cao hơn nhưng nó lại mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng như:

+ Xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018 nhanh nhất hiệu quả nhất.

+ Không đau không để lại sẹo.

+ An toàn tuyệt đối với sức khỏe.

chi-phi-xoa-hinh-xam

Xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018 an toàn chi phí thấp tại TMV Xuân Hương

Chính vì thế chí phí xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018 phù hợp với mọi người tiêu dùng. Thẩm mỹ viện Xuân Hương không chỉ được biết đến là địa chỉ xóa hình xăm an toàn uy tín mà còn là địa chỉ xóa hình xăm an toàn với chi phí xóa hình xăm giá rẻ phù hợp với mọi điều kiện của khách hàng, giúp khách hàng có thể xóa hình xăm triệt để mà không cần lo lắng về chi phí hay sức khỏe.

Hi vọng rằng với câu trả lời trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình về chi phí xóa hình xăm. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về chi phí xóa hình xăm bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn miễ phí.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 0913 522 749

Điện thoại: (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người