Chỉ với 0 đồng, vẫn sở hữu iPhone 7Plus Đỏ sang chảnh?

Không cần bỏ ra hàng chục triệu, bạn vẫn có thể có được smartphone được yêu thích nhất hiện nay – iPhone 7Plus phiên bản màu Đỏ mới ra mắt. Với chương trình ưu đãi “Làm đẹp ngay, “Táo” đỏ về tay tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, giấc mơ sở hữu MIỄN PHÍ “quả táo khuyết” của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Ngoài cơ hội sở hữu iPhone 7 Plus 128Gb trị giá 25 triệu, khách hàng còn nhận được những cơ hội thực hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ các dịch vụ Bấm mí Eyelid Plus, tạo hình môi trái tim Sweet Lip, tạo hình má lúm và trẻ hóa da mặt Baby Face, tắm dưỡng trắng Vitamin tổng hợp.

chi-voi-0-dong-van-huu-iphone-7plus-sanh-chanh

Cụ thể, các hóa đơn thực hiện dịch vụ dưới 5 triệu sẽ được nhận 1 phiếu bốc thăm may mắn. Với các hóa đơn thực hiện dịch vụ trên 5 triệu thì cứ 5 triệu sẽ được đổi 1 phiếu bốc thăm. Càng làm đẹp nhiều, khách hàng sẽ càng có thêm nhiều cơ hội nhận phiếu bốc thăm và nhận giải. Đặc biệt không giới hạn 1 người được nhiều giải.

Giải thưởng không có giá trị quy đổi sang tiền mặt. Có thể chuyển nhượng cho người thân.

Chương trình quay số may mắn Livestream trực tiếp tại TMV Xuân Hương sẽ diễn ra lúc 14h, ngày 3/5/2017.

Hạn chót liên hệ nhận giải: sau 1 tuần kể từ ngày công bố kết quả.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký đặt lịch làm đẹp tại Xuân Hương ngay hôm nay! Các giải thưởng hấp dẫn nhất đang chờ đón những khách hàng may mắn nhất!

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Thẩm Mỹ Xuân Hương

Số 22 Triệu Việt Vương –  Q. Hai Bà Trưng – HN

Hotline:     1800 6999

Website: www.thammyxuanhuong.com

Facebook: www.facebook.com/ThamMyVienXuanHuong

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người