Chỉnh sửa mũi bị lệch có cải thiện được tướng số không?

Nhân tướng học quan niệm, mũi là bộ phận quan trọng nhất trên khuôn mặt, thể hiện tiền tài, danh vọng, tình cảm và cả sức khỏe mỗi người. Chính vì  vậy mà nhiều người tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi để thay đổi vận mệnh. Thực chất chỉnh sửa mũi bị lệch có cải thiện được tướng số không? Hãy tìm câu trả lời về cách chỉnh sửa tướng mũi bị lệch trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Ngoài thông tin chỉnh sửa mũi bị lệch, bạn có thể tham khảo thêm:

Chỉnh sửa mũi bị lệch có cải thiện được tướng số không

Chỉnh sửa mũi bị lêch có an toàn không?

Chỉnh sửa mũi bị lệch có cải thiện được tướng số không?

Việc tướng số thay đổi sau khi chỉnh sửa mũi bị lệch không ai có thể khẳng định được là có hay không bởi điều này thuộc phạm trù tâm linh. Hơn nữa, điều này còn phụ thuộc vào ý kiến chủ quan của mỗi người, vì có người tin, có người không tin.

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là sau khi chỉnh sửa mũi bị lệch mũi bạn sẽ trở nên cân xứng, khuôn mặt đẹp hơn và tự tin hơn. Chính bởi điều này sẽ mang lại cho bạn tinh thần lạc quan, vui vẻ nhờ vậy cuộc sống bạn cũng sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn. Vì vậy nhìn theo khía cạnh tướng số, có thể nói chỉnh sửa mũi bị lệch cũng giúp thay đổi vận mệnh.

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi lệch – Giải pháp cho mũi đẹp và cải thiện tướng số

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mũi bị lệch có thể do 2 nguyên nhân sau: mũi bị lệch bẩm sinh và mũi lệch do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Tuy nhiên, dù xuất phát từ nguyên nhân nào thì mũi lệch có thể khắc phục dễ dàng nhờ phẫu thuật chỉnh sửa mũi bị lệch.

Với trường hợp mũi lệch do bẩm sinh, các bác sỹ sẽ tiến hành chỉnh sửa sụn vách ngăn mũi để mũi đỡ bị lệch. Nếu sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang 1 bên thì sẽ thực hiện cắt bỏ 1 phần sụn đó đi. Còn nếu sụn vách ngăn bị lệch ở phần trụ mũi thì sẽ thực hiện tách toàn bộ phần sụn ở vị trí đó rồi dùng sụn tự thân để cố định phần sụn vẹo cho thẳng lại.

Đối với trường hợp mũi bị vẹo, lệch do phẫu thuật mũi hỏng: Các bác sỹ thực hiện mổ 1 đường để lấy bỏ chất liệu độn cũ bên trong. Tiếp theo , các bác sỹ tạo khoang mới theo hướng thẳng đứng sao cho phù hợp vớ chất liệu độn mũi. Đặt lại vật liệu độn vào khoang mới và tạo cho đúng vị trí rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Chỉnh sửa mũi bị lệch có cải thiện được tướng số không 1

Chỉnh sửa mũi bị lệch có ưu điểm gì

Nhờ kỹ thuật chỉnh sửa mũi bị lệch hiện đại trên mà những đối tượng không may bị lệch vẹo sống mũi có cơ hội cải thiện nhan sắc. Sống mũi bị lệch cũ sẽ được thay thế bằng dáng mũi cân xứng, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt mà không để lại bất cứ sẹo xấu nào. Đây là điều mà y khoa thẩm mỹ 5 năm trước khó có thể thực hiện được chỉ đến khi phẫu thuật chỉnh sửa mũi bị lệch ra đời.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ uy tín nhất tại Việt nam áp dụng phẫu thuật chỉnh sửa mũi bị lệch, vẹo. Phương pháp này giúp hàng ngàn khách hàng cả nam và nữ có được chiếc mũi cân xứng, đẹp hoàn hảo và cải thiện tướng số cuộc đời chỉ trong 45 phút.

Bạn không may bị mũi lệch vẹo? Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay tới tổng đài 1800 6999 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương để bác sĩ thăm khám và chỉnh sửa mũi bị lệch, sở hữu mũi đẹp suốt cuộc đời!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người