Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thẩm mỹ Xuân Hương được vinh danh “Doanh nhân ASEAN tiêu biểu 2015”

Ngày 6/8, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội), bà Đặng Thị Xuân Hương đã được vinh danh là doanh nhân ASEAN tiêu biểu 2015.

chu-tich-hdqt-cong-ty-co-phan-tham-my-xuan-huong-duoc-vinh-danh-doanh-nhan-asean-tieu-bieu-2015 1

Bà Đặng Thị Xuân Hương trong lễ tôn vinh doanh nhân ASEAN tiêu biểu 2015

Trong khuôn khổ chương trình Vì một cộng đồng ASEAN Đoàn kết và Phát triển, bà Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thẩm mỹ xuân Hương đã được Liên hiệp các tổ chức Hữu Nghị Việt Nam vinh danh là doanh nhân ASEAN tiêu biểu 2015 và trao tặng Kỷ niệm chương “Vì Hòa bình – Hữu Nghị – Phát triển” bởi những đóng góp tích cực trong sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp cộng đồng.

Vì một cộng đồng ASEAN Đoàn kết và Phát triển là sự kiện quan trọng trong việc tuyên truyền nâng cao nhận thức về ASEAN trong nhân dân. Chương trình khẳng định vai trò của doanh nghiệp, tổ chức cũng như các tầng lớp nhân dân đối với việc thúc đẩy sự đoàn kết, tinh thần hợp tác, phát triển giữa Việt Nam và các nước ASEAN. Trong đó, lễ vinh danh và trao tặng Kỷ niệm chương “Vì Hòa bình – Hữu Nghị – Phát triển” cho các doanh nhân ASEAN tiêu biểu” 2015 có ý nghĩa hết sức sâu sắc, nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn trong sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước cũng như trong khu vực và quốc tế.

chu-tich-hdqt-cong-ty-co-phan-tham-my-xuan-huong-duoc-vinh-danh-doanh-nhan-asean-tieu-bieu-2015 2

Bà Đặng Thị Xuân Hương trong lễ tôn vinh doanh nhân ASEAN tiêu biểu 2015

 

Với những đóng góp của mình trong sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp cộng đồng, bà Đặng Thị Xuân Hương đã được vinh danh là doanh nhân ASEAN 2015 tiêu biểu và nhận Kỷ niệm chương “Vì Hòa bình – Hữu Nghị – Phát triển”. Đây là phần thưởng cao quý nhất của Liên hiệp các tổ chức Hữu Nghị Việt Nam, danh hiệu này chỉ xét 1 lần cho các cá nhân tiêu biểu trong và ngoài nước.

Sở hữu ưu thế của một thương hiệu hơn 20 năm dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ, Xuân Hương xứng đáng là nơi “chọn mặt gửi vàng” của hàng triệu phụ nữ Việt trên khắp cả nước. Mỗi năm, Thẩm mỹ viện Xuân Hương thay đổi diện mạo cho khoảng 20.000 phụ nữ, giúp chị em trở nên xinh đẹp, quyến rũ và tự tin hơn trong cuộc sống.

Trên con đường đang bước tiếp, “Người đàn bà của sắc đẹp” này vẫn luôn không ngừng sáng tạo, hoàn thiện các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho cộng đồng, hướng tới mở rộng thị trường hợp tác với các nước trong khu vực và quốc tế, nâng tầm Xuân Hương thành Bệnh viện thẩm mỹ.

Nhờ những nỗ lực về tinh thần cũng như bản lĩnh kinh doanh, bà Đặng Thị Xuân Hương đã gặt hái cho mình rất nhiều thành tích danh giá như: Được vinh danh là Doanh nhân tài năng – Vinh danh Top 100 Phong cách doanh nhân vì thế hệ tương lai; giải thưởng bàn tay vàng trong lĩnh vực thẩm mỹ – chăm sóc da…

chu-tich-hdqt-cong-ty-co-phan-tham-my-xuan-huong-duoc-vinh-danh-doanh-nhan-asean-tieu-bieu-2015 3

Đội ngũ bác sỹ uy tín , chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Nhận Kỷ niệm chương cao quý “Vì Hòa bình – Hữu Nghị – Phát triển” mà Liên hiệp các tổ chức Hữu Nghị Việt Nam trao tặng, bà Đặng Thị Xuân Hương chia sẻ:

“Đây là vinh dự lớn lao, đồng thời cũng là nguồn động lực để tôi và tập thể thẩm mỹ viện Xuân Hương tiếp tục cống hiến hết sức mình trong việc chăm sóc sắc đẹp cho cộng đồng”.

Chương trình “Vì một cộng đồng ASEAN Đoàn kết và Phát triển” đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cơ quan tổ chức, cơ quan chỉ đạo cùng đông đảo doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu có đóng góp tích cực trong hoạt động kinh tế – xã hội khu vực ASEAN.

 

 

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người