Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ viện Xuân Hương tham dự dạ tiệc King & Queen 2015

Tối 16/12 vừa qua, chị Đặng Thị Xuân Hương đã cùng các doanh nhân thành đạt, các quý bà và những ngôi sao tham dự chương trình King & Queen Party 2015 tại Trung tâm hội nghị Nhất Thống, Hà Nội.

Trong chương trình, chị Xuân Hương cũng như hơn 250 khách mời thuộc CLB PCDN, Lady Luxury, Mạng lưới nữ lãnh đạo cùng các doanh nhân trên cả nước đã được giao lưu và thưởng thức trình diễn tài năng của ứng viên Quyền năng phái đẹp, tìm hiểu “Cơ hội đầu tư cho tương lai” và chứng kiến sự ra mắt của Đề cử Top 100 PCDN Khu vực phía Bắc.

Dạ tiệc King & Queen 2015″ không chỉ là sân chơi mang phong cách hoàng gia mà còn mang đến cơ hội giao lưu, kết nối, chia sẻ bí quyết và cơ hội kinh doanh năm 2016 cho tôi cùng nhiều doanh nhân khác. Đặc biệt, đến với chương trình, khách mời còn được hóa trang vào các nhân vật mình yêu thích, được trải nghiệm các tiết mục nghệ thuật đặc sắc do các nghệ sĩ hàng đầu thể hiện.”, chị Xuân Hương chia sẻ.

King & Queen Party là một chương trình thường niên vào mỗi dịp cuối năm để các các doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng và các thành viên trong CLB Phong Cách Doanh Nhân, CLB Lady Luxury, CLB WLIN có dịp hội tụ khoe tài và sắc trong một chương trình dạ tiệc và giải trí với những tiết mục văn nghệ sôi nổi. Chương trình do Nam Hương Media & Event, câu lạc bộ Nữ lãnh đạo Việt Nam tổ chức đồng hành cùng tạp chí chí Phong Cách Doanh Nhân và nhiều nhà tài trợ khác.

Một số hình ảnh trong chương trình:

chu-tich-hdqt-tham-my-vien-xuan-huong-tham-du-da-tiec-king-queen-2015 4

chu-tich-hdqt-tham-my-vien-xuan-huong-tham-du-da-tiec-king-queen-2015 3

chu-tich-hdqt-tham-my-vien-xuan-huong-tham-du-da-tiec-king-queen-2015 2

chu-tich-hdqt-tham-my-vien-xuan-huong-tham-du-da-tiec-king-queen-2015 1

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người