Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ Xuân Hương tham dự chương trình “Women in Love”

Ngày 22/11 vừa qua chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ Xuân Hương, chị Đặng Thị Xuân Hương đã tham dự chương trình “Women in Love”- Chương trình kỉ niệm 20 năm làm nghề của NTK Thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Chặng đường 20 năm hoạt động trong nghề với những cống hiến hết mình cho ngành thời trang Việt Nam đã được NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam thể hiện qua chương trình mang tên gọi “Women in Love”. Đây là màn trình diễn thời trang kết hợp vũ đạo, nhạc kịch độc đáo với những bộ trang phục được sáng tạo tinh tế và tỉ mỉ tới từng chi tiết.

chu-tich-hdqt-tham-my-xuan-huong-tham-du-chuong-trinh-women-in-love 1

Chị Đặng Thị Xuân Hương vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Vẻ đẹp quyền năng Việt Nam 2015” 

Đặc biệt, trong chương trình “Women in Love” có một phần quan trọng không thể thiếu đó là tôn vinh những người phụ nữ trong thời kỳ đổi mới tài năng và trí tuệ. Chủ tịch Hội đồng quản trị Thẩm mỹ Xuân Hương, chị Đặng Thị Xuân Hương đã được mời giao lưu và nhận kỷ niệm chương “Vẻ đẹp quyền năng Việt Nam 2015”. Chị Xuân Hương đại diện cho lớp phụ nữ không những sở hữu nhan sắc hoàn mỹ, mang vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ mà còn chuyển hóa nó thành quyền năng của phái đẹp, công hiến hết mình cho gia đình và xã hội.

Nằm trong số những người được vinh danh nhận Kỷ niệm chương, chị Đặng Thị Xuân Hương đã chia sẻ về yếu tố góp phần làm nên sự thành công của chị: Nhìn lại chặng đường hơn 20 năm kể từ khi lập nghiệp tới ngày hôm nay có 3 điều đã giúp tôi có được thành công đó là: cơ duyên với nghề, niềm đam mê cái đẹp và lòng tâm huyết…Tôi luôn trân trọng những thành công của ngày hôm nay cũng như ý thức hoàn thiện mình mỗi ngày.

chu-tich-hdqt-tham-my-xuan-huong-tham-du-chuong-trinh-women-in-love 2

Chia sẻ về hành trình hơn 20 năm nỗ lực để đạt được thành công của chị Đặng Thị Xuân Hương tại chương trình 

Những chia sẻ về nghề, về đời của chị Đặng Thị Xuân Hương trong chương trình đã nhận được sự đồng cảm và mến mộ. Đặc biệt, nó đã trở thành nguồn động viên to lớn khích lệ phái đẹp tiếp tục phát huy được vai trò của mình trong gia đình và xã hội. Thẩm mỹ viện Xuân Hương của chị cũng đã và đang trở thành điểm đến tin cậy của đông đảo phái đẹp.

chu-tich-hdqt-tham-my-xuan-huong-tham-du-chuong-trinh-women-in-love 3

Chị Đặng Thị Xuân Hương trong 2 trang phục của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Là dấu mốc quan trọng và có sự chuẩn bị công phu, “Women in love” của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của người hâm mộ, chính khách và giới truyền thông cả nước. Đây cũng là dịp các doanh nhân, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm hoàn thiện mình, công hiến cho đất nước và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người