Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ Xuân Hương được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch thường trực Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp miền Bắc

Với uy tín và hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương đã được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội bổ nhiệm trở thành Phó Chủ tịch thường trực Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp miền Bắc trong Lễ ra mắt của Hội vào ngày 19/9/2016 vừa qua.

xuanhuong1

Doanh nhân Xuân Hương tại Lễ ra mắt

Lễ ra mắt Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp miền Bắc

Nhận được sự nhất trí và ủng hộ của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Hội Dạy nghề và Nghề Công tác xã hội Việt Nam cũng như Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, Ban lãnh đạo Hội đã quyết định tổ chức lễ ra mắt Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp miền Bắc tại khách sạn Sheraton Hà Nội, nhằm kết nối sức mạnh, tích cực góp phần thúc đẩy nghề làm đẹp nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Bà Xuân Hương cùng bà Nguyễn Thị Hằng – Nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã  hội, Chủ tịch Hội dạy nghề và Nghề công tác xã hội VN

Bà Xuân Hương cùng bà Nguyễn Thị Hằng – Nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Chủ tịch Hội dạy nghề và Nghề công tác xã hội VN

Cũng trong chương trình, nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp đã được kết nạp và nhận chứng nhận của Ban lãnh đạo. Các vị trí lãnh đạo chủ chốt trong Ban thường trực Hội cũng được đã được Bộ tín nhiệm và bổ nhiệm. Theo đó, bà Bùi Thúy Hằng trở thành Chủ tịch, bà Đặng Thị Xuân Hương và ông Nguyễn Văn Bẩy trở thành Phó Chủ tịch thường trực.

Bà Xuân Hương cùng bà Nguyễn Thị Thuận – Chủ tịch Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam và bà Bùi Thúy Hằng – Chủ tịch Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp miền Bắc

Bà Xuân Hương cùng bà Nguyễn Thị Thuận – Chủ tịch Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam và bà Bùi Thúy Hằng – Chủ tịch Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp miền Bắc

“Tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi trở thành  Phó Chủ tịch thường trực Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp miền Bắc. Tôi tin rằng bằng kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp của mình, tôi cùng các đồng nghiệp sẽ đóng góp cho sự thành công của Hội, góp phần xây dựng nghề làm đẹp tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ vươn tầm thế giới”, doanh nhân Xuân Hương chia sẻ.

Ngoài ra, chương trình còn tổ chức Lễ họp báo cho cuộc thi “Kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam” lần thứ I do TS Phạm Xuân Khánh – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội làm trưởng ban Ban Giám khảo. Phối hợp tổ chức cùng Cosmo Beauty, cuộc thi hứa hẹn tìm kiếm những “đôi tay vàng” trong nhiều lĩnh vực làm đẹp (Nails, Tóc, Trang điểm, Spa & Làm đẹp), phát triển những tài năng để đưa ngành làm đẹp lên một tầm cao mới.

Doanh nhân Xuân Hương trong lễ họp báo cuộc thi “Kỹ năng nghề làm đẹp VN” lần thứ I

Doanh nhân Xuân Hương trong lễ họp báo cuộc thi “Kỹ năng nghề làm đẹp VN” lần thứ I

Nữ doanh nhân tỏa sáng với sứ mệnh làm đẹp

Trở thành Phó Chủ tịch thường trực Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp miền Bắc đã thể hiện rõ nét sự tín nhiệm, tin tưởng của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội dành cho uy tín, kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo của doanh nhân Xuân Hương. Đây vừa là vinh dự vừa là sứ mệnh trọng trách lớn mà bà phải đảm nhiệm nhằm hoàn thiện và phát triển ngành làm đẹp không chỉ tại miền Bắc mà còn trên khắp Việt Nam.

Bà Xuân Hương trao chứng nhận trong Lễ kết nạp thành viên Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp miền Bắc

Bà Xuân Hương trao chứng nhận trong Lễ kết nạp thành viên Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp miền Bắc

Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, bà Đặng Thị Xuân Hương gây dấu ấn với hình ảnh doanh nhân tích cực tham gia các hoạt động xã hội, góp phần phát triển cộng đồng vững mạnh hơn. Bên cạnh việc tham gia các tổ chức, Hiệp hội kết nối doanh nhân, bà còn có những đóng góp cho nhiều chương trình thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em nghèo và các mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

Bà Xuân Hương trả lời phỏng vấn báo chí sau khi trở thành Phó chủ tịch thường trực Hội

Bà Xuân Hương trả lời phỏng vấn báo chí sau khi trở thành Phó chủ tịch thường trực Hội

Bà Xuân Hương hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương với 2 cơ sở tại 22 Triệu Việt Vương và 221C Khâm Thiên Hà Nội. Với gần 150 dịch vụ làm đẹp, hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Xuân Hương không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng trọn vẹn sự tin tưởng của khách hàng, xứng đáng là “nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp”.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người