VỚI TÔI: NÉT ĐẸP RUNG CẢM NHẤT CHÍNH LÀ LÒNG NHÂN ÁI!
VỚI TÔI: NÉT ĐẸP RUNG CẢM NHẤT CHÍNH LÀ LÒNG NHÂN ÁI!

VỚI TÔI: NÉT ĐẸP RUNG CẢM NHẤT CHÍNH LÀ LÒNG NHÂN ÁI!

thông tin chương trình

Thời gian diễn ra: 10:30 AM - 17: 00 PM

Địa điểm tổ chức:

Chủ tịch HĐQT thẩm mỹ viện Xuân Hương- Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương chia sẻ: “Đẹp – Có đơn giản chỉ là bề ngoài? Không! Với tôi, cái đẹp rung cảm nhất chính là cái đẹp đến từ lòng nhân ái và điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim”

Chu-Tich

Chủ tịch HĐQT Xuân Hương – Nhà sáng lập hệ thống Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Mặc dù là nữ doanh nhân sở hữu một trong những cơ sở làm đẹp lớn nhất trên cả nước, doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương lại có quan điểm khác biệt về vẻ đẹp đích thực: “Đẹp là khi bạn biết cho đi không mệt mỏi”.

Bản thân hoa hậu doanh nhân cũng luôn tâm niệm cho mình quan điểm sống và làm việc xuyên suốt hệ thống giá trị: Chân- Thiện- Mỹ! Chị đã và đang xây dựng hệ thống Thẩm mỹ Xuân Hương với tiêu chí Đẹp nhưng phải an toàn, đem tới khách hàng giá trị thẩm mỹ tối ưu và sự tự tin đến từ nội tại.

Nét đẹp nhân ái

Trong suốt 30 năm gắn bó với nghề thẩm mỹ, từng giúp cho hàng triệu phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn, doanh nhân Xuân Hương chia sẻ: “Ông bà ta có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” vô cùng sâu sắc. Theo kiến giải của người trong nghề làm đẹp như tôi, tôi đề cao phẩm chất “gỗ” của người phụ nữ hiện đại. Đồng thời với đó, nếu chúng ta có thể bổ sung “nước sơn” đẹp đẽ thì bản thân mỗi phụ nữ sẽ trở nên tự tin hơn. Tốt gỗ không thể tốt nước sơn sao và ngược lại? Tôi quan niệm- phụ nữ biết làm đẹp lại giàu lòng nhân ái sẽ hoàn toàn chinh phục người đối diện và có sự nghiệp thành công hơn!

Z2082976853695 94a0912b81a093b975156371bb3c3a17

Doanh nhân Xuân Hương thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện

Chính vì quan điểm đó mà bản thân Chủ tịch Xuân Hương luôn là thành viên tích cực trong công tác từ thiện, đóng góp cho cộng đồng trong nhiều năm qua. Có thể kể tới các dự án như: Chắp cánh ước mơ – Vượt sông hồ tìm chữ, Hơi ấm vùng cao, Thắp sáng ước mơ, ủng hộ Quỹ Trái tim vàng, giúp đỡ những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn, tặng học bổng cho học sinh vùng sâu, vùng xa… 

Z2082867777435 184a1a12d9e310a4de600ec8374d566c

“Ánh mắt ngây thơ, trong trẻo của các em nhỏ khiến tôi không khỏi xúc động” – Doanh nhân Xuân Hương chia sẻ

Chiều ngày 18/09, Chủ tịch HĐQT Xuân Hương và Á hậu Tường San góp mặt đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ quận Hoàn Kiếm và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên Nguyễn Văn Tố tổ chức chương trình “Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” với các hoạt động thăm hỏi, tặng quà khuyến học và tổ chức chương trình vui trung thu cho các bạn nhỏ. Những phần quà nhỏ ấm áp chính là nguồn động viên tiếp thêm nghị lực cho các em bước vào năm học mới với niềm hăng say và những thành tích nổi bật.

Z2082981869748 B1d9279684b77de19e7504a7d602326b

Doanh nhân Xuân Hương trao quà tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn dịp Trung thu 2020

Tận mắt chứng kiến hoàn cảnh của các em, Chủ tịch Xuân Hương xúc động chia sẻ: “Trẻ em là những người kiến tạo đất nước, là tương lai, các em xứng đáng được nhận những điều tuyệt vời nhất để phát triển. Nhìn những hoàn cảnh thiệt thòi của các em, tôi muốn góp sức mình với hi vọng các con có được tuổi thơ bớt phần nào khó khăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống”.

Nhan sắc Việt tỏa hương

Không chỉ tích cực trong các hoạt động từ thiện mà ở cương vị của một hoa hậu doanh nhân, chị Đặng Thị Xuân Hương còn thường xuyên được tín nhiệm ở cương vị cố vấn, đồng hành tại các cuộc thi sắc đẹp lớn nhất Việt Nam. Năm 2020, chị tiếp tục là cố vấn thẩm mỹ hình thể cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Missword

TMV Xuân Hương – Đơn vị cố vấn thẩm mỹ hình thể Miss World Vietnam 2019

Hoahau Final

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020

Nguồn: afamily.vn

 

TOP
>