Chữa cười hở lợi tốt nhất ở độ tuổi nào?

Hỏi: Tôi tên là Minh Hòa, 43 tuổi. Con tôi năm nay được 16 tuổi. Cháu bị tật cười hở lợi từ nhỏ. Tôi muốn cho cháu đi chữa cười hở lợi để cháu tự tin hơn, không bị bạn bè chê cười nữa. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi chữa cười hở lợi tốt nhất ở độ tuổi nào? Ở độ tuổi của con tôi đã chữa được chưa? Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn nhiều!

(Minh Hòa – Hà Nội)

>> Chữa cười hở lợi có đau không?

>> Dịch vụ chữa cười hở lợi giá bao nhiêu?

Trả lời: Thân chào chị Minh Hòa! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Xuân Hương. Về câu hỏi “chữa cười hở lợi tốt nhất ở độ tuổi nào”, chúng tôi xin phép được trả lời chị như sau:

chua-cuoi-ho-loi-tot-nhat-o-do-tuoi-nao-1

Giới thiệu về dịch vụ chữa cười hở lợi tại Xuân Hương

Đôi nét về dịch vụ chữa cười hở lợi tại Xuân Hương

Cười hở lợi tức là chỉ tình trạng khoảng cách giữ cổ răng đến vành môi vượt quá 3mm, khiến để lộ phần lợi, nụ cười kém duyên dáng.

Cười hở lợi không phải là bệnh lý tuy nhiên nó ảnh hưởng xấu đến tâm lý cũng như thẩm mỹ của người bị cười hở lợi, đặc biệt là bạn gái ở lứa tuổi dậy thì.

Hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ, dịch vụ chữa cười hở lợi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn được khách hàng ưa chuộng và đánh giá rất cao bởi sự an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi khách hàng cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi trên bị kéo lên rất nhẹ. Chỉ trong 40 phút phẫu thuật chữa cười hở lợi, bạn gái sẽ sở hữu một nụ cười duyên dáng, gợi cảm nhất mà an toàn tuyệt đối, không sưng, không đau, không để lại sẹo. Kết quả nụ cười sau phẫu thuật được duy trì theo thời gian, trọn đời.

chua-cuoi-ho-loi-tot-nhat-o-do-tuoi-nao-2

Vậy, chữa cười hở lợi tốt nhất ở độ tuổi nào phù hợp?

Chữa cười hở lợi tốt nhất ở độ tuổi nào?

Chị Minh Hòa thân mến! Đầu tiên, chúng tôi xin bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với sự tâm lý, tấm lòng yêu thương con của một người mẹ như chị.

Trên thực tế, chữa cười hở lợi tốt nhất ở độ tuổi nào là mối quan tâm của rất nhiều phụ nữ có nhu cầu chữa cười hở lợi cho bản thân hoặc người thân của mình. Thông thường, khi ở độ tuổi 16 tuổi, khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ phẫu thuật chữa cười hở lợi tại thẩm mỹ Xuân Hương.

Tuy nhiên, lứa tuổi chữa cười hở lợi tốt nhất vẫn là từ 18 tuổi trở lên, để đạt hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Để được tư vấn thêm về thắc mắc chữa cười hở lợi tốt nhất ở độ tuổi nào, xin chị vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người