Có bị lộ sống sau khi nâng mũi Hàn Quốc không?

Câu hỏi: Có bị lộ sống sau khi nâng mũi Hàn Quốc không?

Chào các bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương, qua tìm hiểu tôi được biết nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn silicon sinh học để cải thiện dáng mũi. Tôi lo lắng không biết có bị lộ sống sau khi nâng mũi Hàn Quốc không? Tôi cảm ơn! (Ngọc Lan, Bắc Ninh)

Có bị lộ sống sau khi nâng mũi Hàn Quốc không

Có bị lộ sống sau khi nâng mũi Hàn Quốc không?

Có bị lộ sống sau khi nâng sửa mũi Hàn Quốc hay không?

Chào bạn Ngọc Lan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Có bị lộ sống sau khi nâng mũi Hàn Quốc không?” về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Như bạn tìm hiểu, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp mũi đã khá quen thuộc, sử dụng 100% chất liệu độn là sụn silicon sinh học, khắc phục nhược điểm mũi thấp, tẹt, có form dáng mũi nhưng sống mũi không cao.

Phương pháp này được các chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi trong việc chỉnh hình dáng mũi, khắc phục nhược điểm mũi thấp của đại đa số người châu Á. Mặc dù chất liệu sụn sinh học định hình đã được tạo sẵn form dáng nâng mũi nhưng tùy thuộc vào đặc điểm mũi của bạn, chuyên gia sẽ tiến hành đo vẽ, xác định tỉ lệ chất liệu nâng thích hợp để cắt gọt, chỉnh sửa lại sao cho phù hợp nhất.

Về việc sử dung sụn silicon sinh học có bị lộ sống sau khi nâng không? Bác sĩ tư vấn xin khẳng đỉnh rằng, với nhiều năm thực hiện nâng sửa mũi bằng kỹ thuật Hàn Quốc cho khách hàng, cùng kết quả thực tế thì nâng cao mũi bằng phương pháp này không làm lộ sống mũi. Bởi vì:

  • Lộ sống sau khi nâng mũi Hàn Quốc là điều rất khó xảy ra do chất liệu độn mũi là sụn sinh học định hình cao cấp, có độ dẻo dai, mềm mại nên sau khi đưa vào khoang mũi, dáng mũi đẹp tự nhiên như vốn có, chất liệu độn mũi ngay lập tức tương thích, không làm lộ đầu mũi, sống mũi.
  • Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ trực tiếp phẫu thuật giúp bạn, đánh giá tình trạng mũi và thiết kế chất liệu độn phù hợp để mũi có độ cao vừa phải và không bị lộ sống sau khi nâng.
  • Sau một thời gian nâng cao mũi, sống mũi nhân tạo sẽ bám dính vào mũi của bạn tạo thành một khối thống nhất nên mũi sẽ có sống rất tự nhiên như mũi thật của bạn vậy.

Có bị lộ sống sau khi nâng mũi Hàn Quốc không 1

Lộ sống sau khi nâng mũi Hàn Quốc là điều rất khó xảy ra

Với những giải đáp cụ thể trên về việc lộ sống sau khi nâng sửa mũi bằng kỹ thuật Hàn Quốc của bác sĩ tư vấn, bạn Ngọc Lan hoàn toàn có thể yên tâm tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương để phẫu thuật nâng cao mũi Hàn Quốc mà không còn lo lắng về việc lộ sống sau khi nâng bạn nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những dịch vụ khác như: Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi S line, nâng mũi không phẫu thuật

Nếu còn bất kỳ nghi vấn nào về việc lộ sống sau khi nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể gọi tới tổng đài 1800 6999, chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như ý!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người