Có cách cho ngực to lên nhanh chóng không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương! Em là Hoa, muốn được hỏi về thẩm mỹ ngực. Bác sĩ cho em hỏi có cách cho ngực to lên nhanh chóng và an toàn tuyệt đối không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Phương Hoa – Ninh Bình)

Có cách cho ngực to lên nhanh chóng không

Những cách cho ngực to an toàn hiệu quả

Trả lời:

Bạn Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc “Có cách cho ngực to lên nhanh chóng không?” của bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương giải đáp như sau:

Những cách làm cho ngực to an toàn và hiệu quả cao

Với sự phát triển vượt bậc của y khoa thẩm mỹ như hiện nay thì tình trạng ngực lép, nhỏ của các chị em hoàn toàn có thể khắc phục được. Bạn có thể tham khảo hai cách cho ngực to lên được tư vấn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương: nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực nội soi bạn nhé. Cả hai phương pháp này được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Phương pháp này áp dụng cho những khách hàng có khuôn ngực bé, mong muốn ngực to và đầy đặn hơn. Đây là công nghệ không phẫu thuật giúp khách hàng sở hữu đôi gò bồng tự nhiên nhất và không để lại sẹo.

Với nâng ngực bằng mỡ tự thân, bác sĩ sẽ trích một điểm nhỏ khoảng 0,5cm tại vùng cần lấy mỡ, thường là vùng mông hoặc đùi. Sau đó, bác sĩ đưa đầu thiết bị laser vào để hóa lỏng và phá vỡ mô mỡ, đưa mỡ ra ngoài bằng chính đầu thiết bị laser đó. Mỡ sau khi lấy ra được chiết lọc ly tâm chỉ giữ lại phần tế bào gốc nguyên chất và khỏe mạnh. Cuối cùng, bác sỹ sẽ tiến hành cấy mỡ vào phần ngực cần thẩm mỹ để tạo hình cho bầu ngực bằng ống tiêm chuyên dụng.

  • Phương pháp nâng ngực nội soi: Phương pháp này thường áp dụng cho những khách hàng quá gầy, khuôn ngực bé.

Nhờ ứng dụng thiết bị nội soi tiên tiến, phóng đại được toàn bộ cấu trúc vùng ngực nên quá trình phẫu thuật chính xác không gây bất kỳ tổn thương, xấm lấn nào. Đầu tiên bác sĩ sẽ trích điểm để đưa nội soi túi độn vào khoảng 2-3cm tại vùng nách hoặc dưới quầng vú. Sau đó bóc tách khoang và đưa túi độn vào. Túi độn được thiết kế phù hợp với vóc dáng từng người nên ngực mềm mại, tự nhiên không khác gì ngực thật.

Có cách cho ngực to lên nhanh chóng không 1

Cách cho ngực to lên bằng phương pháp nào an toàn nhất?

Do bạn Phương Hoa chưa nói rõ cụ thể tình trạng ngực của bạn nên bác sĩ rất vui mời bạn tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được thăm khám và tư vấn cách cho ngực to lên bằng phẫu thuật thích hợp nhất bạn nhé. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn hãy gọi điện tới tổng đài 1800 6999 để được tư vấn cụ thể.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người