Có cách giúp đầu ngực đẹp sau khi sinh con không?

Câu hỏi: Tôi may mắn hơn một số chị em là sau khi sinh em bé ngực tôi vẫn tròn, căng và hồng hào. Tuy nhiên có một khuyết điểm mà tôi không tránh khỏi đó là đầu ngực bị to và dài ra do cho bé bú. Tôi rất mong cải thiện khuyết điểm này, vậy chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi có cách nào giúp đầu ngực đẹp sau khi sinh con không? Tôi cảm ơn! (Phương Trinh, Tây Hồ)

Có cách giúp đầu ngực đẹp sau khi sinh con không

Làm sao để có được đầu ngực đẹp tự nhiên đây?

Trả lời:

Bạn Phương Trinh thân mến,

Sau khi sinh con mà ngực bạn vẫn căng tròn hồng hào thì đây quả thật là may mắn với bạn, bởi rất nhiều chị em phải đau đầu khi ngực bị teo tóp hay chảy xệ sau khi sinh nở. Còn về vấn đề đầu ngực bị dài ra sau khi sinh của bạn, bác sĩ xin trả lời hoàn toàn có thể khắc phục được để đầu ngực đẹp hơn bạn nhé.

Nên dùng phương pháp nào để có đầu ngực đẹp

Đầu ngực hay còn gọi là núm vú, là một trong 3 bộ phận cấu tạo ngực (núm vú, quầng vú và bầu vú), nơi các ống của tuyến sữa tập trung lại, sẽ hoạt động và phát triển khi phụ nữ mang thai, sau khi hết giai đoạn thai kỳ – cho con bú, đầu ngực sẽ thu nhỏ lại. Tuy nhiên một số trường hợp sau khi sinh và cho con bú nhiều lần, đầu ngực to và dài ra gây mất thẩm mỹ nhất là khi không mặc áo ngực. Cũng có một số trường hợp là phụ nữ trẻ, chưa lập gia đình nhưng vẫn có đầu ngực rất to, đa số các trường hợp này là do di truyền.

Hiện nay, phẫu thuật thu nhỏ núm vú được coi là phương pháp duy nhất có thể khắc phục được khuyết điểm đầu vú bị to và dài. Phương pháp này sẽ làm giảm kích cỡ của núm vú, tái tạo lại hình dáng của núm vú để núm vú có tỉ lệ tốt và cân đối hơn. Sau phẫu thuật đầu ngực đẹp hơn, không còn to và dài nữa, rất cân đối với tổng thể khuôn ngực bạn.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có kỹ thuật rất đơn giản, nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú, hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú. Để làm giảm chiều cao của núm vú bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú, tạo ra đầu ngực đẹp, nhỏ gọn mà hoàn toàn không gây đau, không để lại sẹo.

Có cách giúp đầu ngực đẹp sau khi sinh con không 1

Muốn có đầu ngực đẹp sau sinh phải làm thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, phương pháp thu nhỏ núm vú được thực hiện tại bệnh viện bởi đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ uy tín với nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, giúp khách hàng có được đầu ngực đẹp tự nhiên mà không gây ra bất cứ hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào. Bên cạnh đó, phẫu thuật thu nhỏ núm vú được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương tiến hành theo một quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Ngoài ra Xuân Hương cũng có các dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn khác như: tư vấn Nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ… để cải thiện cho những bạn nào không may sở hữu những khuôn ngực không được như ý.

Như vậy, phẫu thuật thu nhỏ núm vú chính là cách để có đầu ngực đẹp tự nhiên sau khi sinh con mà các chị em nên áp dụng. Bạn Phương Trinh có thể tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn nhằm cải thiện đầu ngực to và dài của mình trong thời gian sớm nhất bạn nhé.

Chúc bạn có được khuôn ngực đẹp toàn diện!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người