Có cách nào chỉnh sửa đầu mũi to và thô không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương! Mũi cháu cao nhưng đầu mũi lại to khiến khuôn mặt không được thanh thoát. Vậy cháu muốn hỏi có cách nào chỉnh sửa đầu mũi to và thô không ạ? Cháu cảm ơn! (Quỳnh Anh – Hà Nội)

Có cách nào chỉnh sửa đầu mũi to và thô không

Chỉnh sửa đầu mũi to đẹp tự nhiên tại TMV Xuân Hương

Tư vấn:

Quỳnh Anh thân mến,

Theo như bạn mô tả mũi bạn cao nhưng đầu mũi to là nguyên nhân khiến chiếc mũi trở nên thô. Tình trạng mũi như bạn Quỳnh Anh khá nhiều người gặp phải và hoàn toàn có cách giải quyết bạn nhé. Và bác sĩ xin tư vấn bạn phương pháp sửa mũi S-line, giúp thu gọn đầu mũi to hiệu quả, phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt.

Thu nhỏ đầu mũi không khó nhưng tương đối phức tạp đòi hỏi người trực tiếp phẫu thuật phải hiểu đúng về cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm trong phẫu thuật này để chẩn đoán cũng như đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp với khuôn mặt từng khách hàng. Cụ thể như sau:

+ Nếu nguyên nhân do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn, tạo liên kết để hai cánh mũi khép vào nhau, giúp đầu mũi thon gọn hơn.

+ Nếu đầu mũi to và thô xuất phát từ mô mềm thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ mô mềm phù hợp để đầu mũi thon gọn hơn.

+ Nếu đầu mũi to và tô da cả 2 nguyên nhân trên (sụn và mô mềm) các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý phần sụn bị lỏng đó, đồng thời cắt bỏ bớt mô mềm, giúp đầu mũi nhỏ gọn lại.

Khi đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghè, được đào tạo bài bản, có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài sẽ thăm khám chính xác và trực tiếp phẫu thuật sửa mũi giúp bạn có được chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Có cách nào chỉnh sửa đầu mũi to và thô không 1

Đầu mũi to? Bạn đừng quá lo lắng khi đến TMV Xuân Hương

Ngoài ra, thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất Việt Nam. Tất cả các máy móc, trang thiết bị tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có sự sàng lọc khắc khe và được kiểm chứng bởi cơ quan chức năng uy tín nên bạn có thể yên tâm 100%.

Hy vọng những giải đáp trên đây của bác sĩ tư vấn về cách chỉnh sửa đầu mũi to và thô đã giúp bạn Quỳnh Anh hài lòng. Tuy nhiên để được biết chính xác nhất kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp nhất với bạn, chúng tôi rất vui mời bạn tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được thăm khám và tư vấn cụ thể, hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu đầu mũi thon gọn!

Tổng đài tư vấn: 1800 6999

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người