Có cách nào giúp lỗ mũi nhỏ lại không?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Cháu có sống mũi khá cao nhưng phần lỗ mũi lại bị to khiến mũi thô và rất mất thẩm mỹ. Chuyên mục tư vấn cho cháu hỏi có cách nào giúp lỗ mũi nhỏ lại không ạ và chi phí bao nhiêu?

(Tú Anh, Sinh viên đại học)

 

cách làm lỗ mũi nhỏ

Cách làm lỗ mũi nhỏ lại như thế nào

Trả lời:
Tú Anh thân mến!
Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương.  Về thắc mắc cách làm lỗ mũi nhỏ lại, các chuyên gia xin phép được giải đáp cho bạn như sau:

 

Có cách nào giúp lỗ mũi nhỏ lại không?

Theo chuyên gia, lỗ mũi to thường xuất phát từ việc cánh mũi bị rộng, lớn hơn các chi tiết khác của mũi. Điều này khiến mũi bạn kém hài hòa, có phần thô, cần phải khắc phục. Và với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ như hiện nay, bác sĩ xin khẳng định hoàn toàn có cách giúp lỗ mũi nhỏ lại bạn Tú Anh nhé.

Dựa trên nguyên nhân lỗ mũi bị to là do cánh mũi rộng, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Phương pháp này có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng lỗ mũi to, mang lại cho bạn lỗ mũi nhỏ nhắn hình hạt chanh xinh xắn.

cách làm lỗ mũi nhỏ lại 1

Cách làm lỗ mũi nhỏ bằng phẫu thuật

Quy trình phẫu thuật thu hẹp lỗ mũi tại Xuân Hương

Bạn Tú Anh cũng có thể yên tâm về độ an toàn của phương pháp này bởi các bác sĩ sẽ có kỹ thuật thực hiện thích hợp. Trong trường hợp lỗ mũi bạn to do cánh mũi rộng bác sĩ sẽ khéo léo cuộn cánh mũi vào trong. Còn nếu lỗ mũi bạn to đi kèm cánh mũi dày, bác sĩ sẽ tiến hành cắt chân cánh mũi và di chuyển vào trong, thu nhỏ lỗ mũi.

Nhờ kỹ thuật khéo léo, cùng việc ít cắt rạch mà thu nhỏ cánh mũi đáp ứng đúng nhu cầu của mọi người về một phương pháp thẩm mỹ không đau, không sẹo (do đường mổ được giấu vào trong). Sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi, mũi bạn hoàn toàn tự nhiên, không hề lộ vết tích của phẫu thuật thẩm mỹ.

Đặc biệt, khi lựa chọn dịch vụ sửa mũi, thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ mũi thực hiện. Đồng thời bạn cũng được tư vấn chế độ chăm sóc hậu phẫu hợp lý để có kết quả tối ưu nhất.

Cách làm mũi nhỏ lại 3

Phẫu thuật lỗ mũi nhỏ đẹp tự nhiên tại TMV Xuân Hương

Chi phí làm lỗ mũi nhỏ lại?

Chi phí làm lỗ mũi nhỏ lại bằng cách làm nhỏ cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được đánh giá hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Cụ thể chi phí thu gọn cánh mũi là 7.000.000 VNĐ. Trong tháng này, thẩm mỹ Xuân Hương đã và đang áp dụng nhiều  chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp phái đẹp có thể thỏa thích làm đẹp mà không lo chi phí!

cách làm lỗ mũi nhỏ 3

Thực tế khách hàng làm lỗ mũi nhỏ tại Xuân Hương

Mong rằng những giải đáp trên đây của bác sĩ đã giúp bạn Tú Anh hài lòng và sớm sở hữu lỗ mũi nhỏ nhắn, xinh xắn bạn nhé! Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp, xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

 

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người