Có cách nào làm đầy thái dương không cần phẫu thuật?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Hai bên thái dương của em bị thấp lõm so với gương mặt nhìn rất xấu. Em muốn cải thiện tình trạng này nhưng lại sợ đau không dám đi phẫu thuật. Vậy bác sĩ cho em hỏi có cách nào làm đầy thái dương mà không cần phẫu thuật không ạ? Mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. (Thanh Phương – Hà Nội).

Tư vấn:

Thanh Phương thân mến!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có cách làm đầy thái dương không cần phẫu thuật không?

Trong những năm gần đây, sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp làm đầy thái dương không cần phẫu thuật. Chỉ sau 5-10 phút thực hiện, bạn đã có ngay đôi gò thái dương đẹp tự nhiên, đầy đặn và cân xứng với các đường nét trên khuôn mặt mà không phải trải qua bất kỳ cuộc phẫu thuật nào. Vì vậy, với trường hợp sợ đau như Thanh Phương, bạn có thể tham khảo phương pháp làm đầy thái dương không phẫu tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Cach-lam-day-thai-duong-khong-can-phau-thuat 1

Tiêm chất làm đầy là cách giúp làm đầy thái dương không cần phẫu thuật

Làm đầy thái dương không phẫu thuật là phương pháp tiêm chất làm đầy Restylane nhằm khắc phục tình trạng thấp lõm, kết hợp tạo hình thái dương c ân đối, phù hợp hơn. Làm đầy thái dương không phẫu thuật, không can thiệp đến “dao kéo” nên không đau, không để lại sẹo. Hơn nữa, phương pháp này chỉ sử dụng chất làm đầy nên không ảnh hưởng tới sức khỏe, không để lại bất kì biến chứng nguy hiểm nào.

Cach-lam-day-thai-duong-khong-can-phau-thuat 2

Restylane – Chất làm đầy được sử dụng khi độn dầy thái dương

Để tiến hành làm đầy thái dương không phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đo vẽ và phác thảo hình dáng thái dương mới nhằm xác định chính xác lượng chất làm đầy cần tiêm. Tùy từng cấu tạo và hình dáng thái dương của bạn mà lượng chất làm đầy sử dụng sẽ khác nhau. Cuối cùng, bác sĩ sẽ sát khuẩn, gây tê và tiêm chất làm đầy vào các vị trí đã được đánh dấu trước đó để tạo dáng thái dương mới.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Địa chỉ làm đầy thái dương đẹp tự nhiên, an toàn

Hiện công nghệ làm đầy thái dương không phẫu thuật đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả làm đầy thái dương tối ưu nhất.

Cach-lam-day-thai-duong-khong-can-phau-thuat 4

Tiêm làm đầy thái dương an toàn tại TMV Xuân Hương

Đặc biệt, thẩm mỹ viện Xuân Hương sử dụng chất làm đầy thái dương nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có tính năng mềm mại, thâm thiện với cơ thể mà không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau khi kết thúc kỹ thuật này, bạn có thể trở về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, mọi sinh hoạt vẫn có thể diễn ra bình thường và cũng không cần kiêng khem gì.

Nếu còn điều gì thắc mắc hay chưa rõ về công nghệ làm đầy thái dương không phẫu thuật, bạn Thanh Phương hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc liên hệ tổng đài 1800.6999 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người