Có cách trị mụn cóc phẳng không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn ơi, em năm nay 22 tuổi bị mụn cóc phẳng đã lâu nằm ở mu bàn tay, Hiện nay nó lây ra hai chỗ khác ở gần đó khiến em rất lo lắng. Trước em đi cắt ở mu bàn tay rồi nhưng bị sẹo lồi và giờ nó vẫn mọc lại. Gần đây em đi chấm alcol nhưng không bớt, và nó vẫn lên lại. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em, có cách trị mụn cóc phẳng không? Em cảm ơn (Dương, 24t)
>>> Các cách trị mụn thông thường

Có cách trị mụn cóc phẳng triệt để không

Có cách trị mụn cóc phẳng không?

Trả lời:

Bạn Dương thân mến, thắc mắc “Có cách trị mụn cóc phẳng không?” của bạn chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Cách nào trị mụn cóc phẳng và hiệu quả nhất?

Mụn cóc phẳng là một dạng đặc biệt của mụn cóc. Điểm khác với mụn cóc thông thường là thương tổn nhạt màu hơn, gần như tiệp với màu da, chỉ nhô cao hơn bề mặt da một tí, sờ dễ phát hiện hơn là nhìn. Thường mụn cóc phẳng có số lượng nhiều và hay tái phát. Vì là một bệnh do nhiễm siêu vi, nên nếu sức đề kháng tốt thì bệnh có thể tự lành mà không cần điều trị gì. Với trẻ con thường hay tự khỏi, còn trên đa số người lớn, bệnh ít khi tự khỏi.

Có cách trị mụn cóc phẳng triệt để không 1

Trị mụn cóc hiệu quả cao và an toàn tại thẩm mỹ Xuân Hương

Vậy có cách trị mụn cóc phẳng không? Điều trị mụn cóc phẳng cũng giống như mụn cóc thông thường. Tuy nhiên, khi nghe bạn mô tả mụn của bạn bị lây lan sang vùng da khác và chữa trị bằng cách bôi thuốc nhưng bị tái phát trở lại thì bác sĩ tư vấn khuyên bạn nên tìm tới giải pháp công nghệ cao. Cụ thể phương pháp công nghệ cao mà chuyên mục tư vấn muốn giới thiệu tới bạn đó là Laser Co2.

Laser CO2 là kết quả của sự kết hợp giữ laser truyền thống và công nghệ vi phân giúp loại bỏ mụn cóc tốt nhất, an toàn và không để lại sẹo. Công nghệ này sử dụng sóng laser đốt cháy cồi nhân bên trong từng nốt mụn, ngăn ngừa chúng tái phát. Ngoài ra Laser Co2 còn kích thích các tế bào phát triển nhanh chóng, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen giúp phục hồi da nhanh chóng và không để lại sẹo.

Sau điều trị mụn cóc với Laser Co2 bạn sẽ sở hữu ngay làn da mịn màng, không để lại sẹo. Bạn chỉ cần giữ da khô sạch, ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ, sinh hoạt lành mạnh, nhằm giúp cơ thể có sức chống đỡ tốt với các mầm bệnh và mụn cóc sẽ không tới lui quấy rầy bạn nữa.

Trên đây chuyên gia tư vấn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã chỉ chi tiết cách trị mụn cóc phẳng, hy vọng bạn Dương đã hài lòng.

Chúc bạn sớm lấy lại được làn da mịn màng!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người