Có cách trị mụn quanh miệng và cằm không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương ơi cho em hỏi có cách nào điều trị mụn quanh miệng và cằm không ạ? Khoảng 2 tuần trước em có mọc vài nốt mụn trứng cá quanh miệng, sau đó em có dùng tay để nặn nên mụn bị lan sang cả cằm nhìn rất mất thẩm mỹ và khó chịu lắm ạ. Chuyên mục tư vấn giúp em với ạ, em cảm ơn! (Bích Ngọc, Phương Mai, HN)
>>> Bị mụn trứng cá lâu năm dùng thuốc trị mụn erylik có dứt điểm?

Có cách trị mụn quanh miệng và cằm không

Có cách trị mụn quanh miệng và cằm không?

Trả lời:

Chào bạn Bích Ngọc,

Qua mô tả thì bác sĩ thấy tình trạng mụn trứng cá của bạn đang bị lan sang các vùng da khác. Ngay bây giờ bạn nên hạn chế ăn đồ cay, nóng và rửa sạch mặt 2 lần mỗi ngày, tránh chạm tay nhiều lên cằm. Đặc biệt, để trị mụn quang miệng và cằm tốt nhất bạn bạn không được dùng tay nặn mụn vì điều này sẽ gây tổn thương da, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập và gây nhiễm trùng, nguy hiểm.

Công nghệ điều trị mụn quanh miệng và cằm hiệu quả

Bạn Bích Ngọc cũng có thể yên tâm rằng hoàn toàn có cách trị mụn quanh miệng và cằm bạn nhé. Công nghệ ánh sáng E-light tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng với làn da mịn màng, sạch mụn và không lo tái phát hay lan sang các vùng da khác chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

Công nghệ ánh sáng E-light thế hệ mới với các tia laser mỏng và các bước sóng phù hợp sẽ len lỏi vào tận sâu bên trong và loại bỏ tận gốc tác nhân sản sinh ra mụn. Sau quá trình trị mụn quanh miệng và cằm với ánh sáng E-light, đảm bảo mụn trứng cá sẽ được triệt tiêu vĩnh viễn, không có cơ hội tái phát trở lại.

Không những trị mụn hiệu quả, công nghệ ánh sáng E-light còn giúp làn da của bạn sẽ nhanh chóng trở nên trắng hồng và mịn màng. Vì công nghệ E-Light cung cấp một lượng lớn oxy tươi và collagen vào sâu trong da, nuôi dưỡng từ sâu bên trong giúp làn da mịn màng và tươi tắn.

Tại Xuân Hương, điều trị mụn quanh miệng và cằm bằng công nghệ ánh sáng E-light được thực hiện bài bản theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ khám tổng về tình trạng mụn hiện tại của bạn, đồng thời tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhất với bạn.

Bước 2: Rửa mặt và sát khuẩn vùng da điều trị nhằm giúp cho quá trình điều trị được đảm bảo và mang lại hiệu quả cao nhất.

Có cách trị mụn quanh miệng và cằm không 1

Có cách trị mụn quanh miệng và cằm nào hiệu quả không?

Bước 3: Sử dụng ánh sáng E light để trị mụn trứng cá. Dưới tác động của năng lượng quang học IPL và sóng cao tần RF được tích hợp trong E-Light sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu nhân mụn, tiêu diệt nguồn sinh sản mụn, giúp trị mụn tận gốc.

Bước 4: Cuối cùng, đắp tinh chất giúp trị mụn trứng cá triệt để và làn da phục hồi nhanh chóng.

Với những giải đáp cụ thể trên của bác sĩ tư vấn hy vọng bạn Bích Ngọc đã có thể yên tâm tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương trị mụn quanh miệng và cằm với công nghệ ánh sáng E-Light.

Chúc bạn sớm lấy lại được làn da mịn màng!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người