Thắc mắc: Có cần tiêm tê khi bấm mí mắt không?

Xin chào các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, hiện tại cháu đau muốn đi bấm mí mắt nhưng cháu sợ bấm mí mắt sẽ rất đau, cho cháu hỏi vậy có cần tiêm tê khi bấm mí mắt không? Cháu xin cảm ơn.

(Mai Linh – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn Mai Linh!

Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn Mai Linh đã gửi câu hỏi “ Có cần tiêm tê khi bấm mí mắt không ?” về cho chuyên mục “ Hỏi – Đáp” của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí mắt là một thủ thuật đơn giản không cần phẫu thuật để tạo mắt 2 mí. Thời gian để tiến hành 1 ca bấm mí mắt chỉ trong vòng 15 – 20 phút và để đảm bảo cho trong quá trình bấm mí mắt diễn ra an toàn và bạn không cảm thấy đau đớn thì bác sĩ sẽ tiến hành tiêm tê khi bấm mí mắt. Để hiểu rõ thêm về phương pháp bấm mí mắt bạn có thể tham khảo 1 quy trình bấm mí chuẩn theo các bước dưới đây.

co-can-tiem-te-khi-bam-mi-mat-khong 1

Quy trình bấm mí chuẩn gồm 4 bước tại TMV Xuân Hương

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn: Đây là bước bắt buộc và thực hiện đầu tiên trước khi bắt đầu quá trình bấm mí. Khách hàng sẽ được thăm khám và được tư vấn cụ thể hơn về bấm mí Hàn Quốc. Từ đó có thể tạo mí theo yêu cầu, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
  • Bước 2: Đo vẽ, kẻ nếp mí: Sau khi được đội ngũ tư vấn và thử nếp gấp mí mà khách hàng đã ưng ý, Bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ, cẩn thận nhằm tạo cung bấm mí tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Việc đo, kẻ nếp mí này sẽ giúp cho khách hàng hình dung trước được mí sau khi tiến hành bấm mí và điều chỉnh sao cho phù hợp với gương mặt của mình.
  • Bước 3: Bôi và gây tê vùng mí : Nhằm giúp cho khách hàng thoải mái hơn trong quá trình bấm mí, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê. Việc bôi tê và gây tê giúp khách hàng không hề cảm thấy đau và thật sự thoải mái trong suốt quá trình bấm mí.
  • Bước 4: Tạo nếp mí mới:  Sau khi đã được gây tê vùng mí mắt, bác sĩ sẽ dựa trên đưởng kẻ nếp mí đã đo và vẽ từ trước để tạo ra liên kết giữa da và vùng sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ tạo ra nếp mí mắt mới.

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi “ Có cần tiêm tê khi bấm mí mắt không ?”. Nếu bạn Mai Linh còn bất kỳ điều gì thắc mắc với giải pháp bấm mí mắt thì đừng ngần ngại hãy gọi điện cho tổng đài miễn phí 1800.6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn ngay nhé.

Xem thêm: 

>> Cách chăm sóc sau khi bấm mí mắt

>> Bấm mí cần kiêng gì?

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người