Có má lúm đồng tiền kiếp trước bạn là ai?

Con người luôn có niềm tin vào tâm linh và tò mò muốn biết kiếp trước mình là ai. Một số truyền thuyết cho rằng những đặc điểm trên khuôn mặt và cơ thể có quan hệ mật thiết với tiền kiếp, đặc biệt là má lúm đồng tiền. Vậy tiền kiếp là gì và có má lúm đồng tiền kiếp trước bạn là ai? Bạn có thể tham khảo trong bài viết sau.

>> “Ngất ngây” với má lúm đồng tiền của sao Hàn

Truyền thuyết về má lúm đồng tiền

Mặc dù có tin hay không thì thế giới, vũ trụ vẫn tồn tại những điều mà con người chưa lý giải nổi. Truyền thuyết có thể không đúng nhưng nó mang đậm chất văn hóa và cách đánh giá sự vật hiện tượng qua mỗi thời kỳ. Người Trung Quốc quan niệm những người có má lúm đồng tiền được Diêm Vương đánh dấu vì khi đi qua cầu Nại Hà để chuyển kiếp, họ đã không chịu uống nước Vong Tình, một thứ nước khiến linh hồn quên đi những chuyện đã xảy ra trong kiếp trước. Hiểu theo nghĩa đó, chúng ta nên trân trọng những người có má lúm đồng tiền vì họ rất nghĩa khí, nặng tình và mang nhiều kí ức về tiền kiếp.

Trong khi đó, người phương Tây cũng có cách nhìn nhận về má lúm đồng tiền rất lý thú. Họ cho rằng những người có má lúm đồng tiền là hiện thân của thần Vệ Nữ, nữ thần sở hữu tình yêu và sắc đẹp. Chính vì thế những cô gái có má lúm đồng tiền thường rất duyên dáng, ngọt ngào và quyến rũ. Vậy má lúm đồng tiền kiếp trước bạn là ai? Má lúm đồng tiền có liên hệ gì đến kiếp này? Nếu là người duy tâm, bạn sẽ nhận ra nhiều lý giải độc đáo đấy.

>> Chi phí tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền

co-ma-lum-dong-tien-kiep-truoc-ban-la-ai-2

Có má lúm đồng tiền kiếp trước bạn là ai

Có má lúm đồng tiền kiếp trước bạn là ai?

Con người bao gồm linh hồn và thể xác, khi thể xác chết đi, linh hồn chu du qua cõi âm và đầu thai sang một kiếp khác. Tuy con người quên hết những gì đã diễn ra ở kiếp trước và kiếp trước họ là ai nhưng vẫn còn một số dấu hiệu sót lại như cảm giác mơ hồ, nốt ruổi, vết chàm, bớt hoặc má lúm đồng tiền. Vậy sở hữu má lúm đồng tiền kiếp trước bạn là ai? Nương theo quan niệm của người phương Đông thì chắc chắn trong tiền kiếp, nếu là một cô gái, bạn sẽ rất xinh đẹp, duyên dáng và quyến rũ. Tính tình bạn cũng hiền lành, nhân hậu, hiểu lễ nghi và được nhiều người yêu mến. Chắc hẳn bạn đã rất hạnh phúc và sung sướng trong kiếp đó nên kiếp này mới sở hữu nụ cười ngọt ngào đến vậy.

Nếu là một trang nam nhi có má lúm đồng tiền kiếp trước bạn ắt hẳn rất mạnh mẽ, khẳng khái và đào hoa. Các cô gái “yêu thầm trộm nhớ” bạn rất nhiều nhưng có lẽ, bạn chỉ dành nụ cười ngọt ngào đầy mê hoặc ấy cho một cô gái mà mình yêu quý nhất. Nếu đã có gan không uống nước Vong tình, vậy chuyện tình yêu của bạn trong kiếp trước có thể đã rất “oanh oanh liệt liệt”, mặn nồng đến nỗi bạn muốn ghi nhớ cả sang kiếp sau và cả kiếp sau nữa. Kiếp này, nếu bạn đang yêu ai thật lòng thì hãy biết trân trọng. Bởi lẽ cô ấy có thể chính là người kiếp trước bạn không muốn quên đi.

Trên đây là một số lý giải về “Có lúm đồng tiền kiếp trước bạn là ai?”. Nó có thể đúng, có thể chưa đúng nhưng ta hãy tin vào những điều tốt đẹp nhất. Sở hữu má lúm đồng tiền là điều thật kỳ diệu và thiêng liêng phải không bạn? Tuy nhiên không phải ai cũng có nét duyên ngầm trời ban ấy. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học và ngành công nghiệp thẩm mỹ, bạn có thể dễ dàng tạo má lúm đồng tiền đem lại nụ cười tỏa nắng như hoa xuân. Và thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp bạn làm được điều này.

Bên cạnh tạo má lúm đồng tiền duyên dáng, bạn cũng dừng quên làm đẹp đôi môi của mình trong tổng thể khuôn mặt. Và với một trong các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp để làm đẹp cho đôi môi của bạn như sau:

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ môi má xin liên hệ hotline 1800 6999 hoặc đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người