Có thể nâng ngực bằng cách đánh tay không?

Câu hỏi: Thời gian gần đây tôi nghe rất nhiều chị em nói về  phương pháp nâng ngực bằng cách đánh tay, tôi muốn hỏi có thể tăng size vòng 1 bằng cách này không? Vòng 1 của tôi không nhỏ nhưng tôi muốn cải thiện cho to thêm. Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi, tôi cảm ơn! (Mai Mai, Bắc Ninh)

Có thể nâng ngực bằng cách đánh tay không 1

Nâng ngực bằng cách đánh tay có thực sự mang lại hiệu quả hay không?

Trả lời:

Bạn Mai Mai thân mến,

Đúng là gần đây chị em nói rất nhiều về phương pháp nâng ngực bằng cách đánh tay có thể tăng size vòng 1. Tuy nhiên thực tế thì có rất ít trường hợp chị em có thể tăng kích thước ngực bằng cách này. Nếu chị em nào ngực quả nhỏ dù thực hiện cách làm này cũng không thể to hơn được. Vì vậy để có kết quả nâng ngực tối ưu nhất, bạn nên lựa chọn giải pháp thẩm mỹ công nghệ cao hơn là phương pháp nâng ngực bằng cách đánh tay.

Như bạn Mai Mai mô tả, ngực bạn không nhỏ nhưng bạn muốn cải thiện thêm, vậy bác sĩ xin tư vấn bạn phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Phương pháp này rất phù hợp với những đối tượng có ngực và chỉ mong muốn được cải thiện thêm như bạn hoặc một số bạn có ngực không cân xứng giữa hai bên.

Nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân là cách nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ hút mỡ ở những vùng thừa mỡ trên cơ thể như bụng và đùi, đưa đi chiết tách li tâm loại bỏ tạp chất, chỉ giữ lại những tế bào mỡ sống. Sau đó lượng mỡ được xử lý đó sẽ được các bác sĩ đưa vào vùng ngực giúp ngực nở nang hơn và mềm mại như ngực thật.

Có thể nâng ngực bằng cách đánh tay không

Nâng ngực bằng cách đánh tay có an toàn không?

Đặc biệt khi lựa chọn dịch vụ tư vấn nâng ngực tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn Mai Mai hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài sẽ giúp bạn có được khuôn ngực đẹp nhất. Hơn nữa quy trình nâng ngực cũng được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo một quy trình chuẩn Quốc tế với đầy đủ trang thiết bị tối tân nên không gây bất kỳ một biến chứng, rủi ro nào.

Như vậy, bạn Mai Mai thân mến, để có thể cải thiện kích thước ngực hiệu quả và nhanh nhất bạn không nên thực hiện phương pháp nâng ngực bằng cách đánh tay mà nên tham khảo kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân mà bác sĩ tư vấn trên. Nếu còn bất kỳ thắc mắc, bạn có thể gọi tới tổng đài 1800 6999 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ bạn.

Ngoài phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân ra thì tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương còn có các dịch vụ tư vấn nâng ngực khác như: Nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ… rất an toàn và có độ thẩm mỹ cao.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người