Có nên nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi là Tiệm, năm nay tôi 52 tuổi, hiện đang sinh sống cùng gia đình ở Hà Nội. Nghe bạn tôi giới thiệu phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift rất tốt và khuyên tôi nên đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương để thực hiện dịch vụ này. Xin hỏi bác sĩ tôi có nên Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift hay không? Nếu có thì cơ sở Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift nào uy tín? Tôi xin cảm ơn.

(Chị Tiệm – Đan Phượng, Hà Nội)

>> Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift giá bao nhiêu?

>> Ưu điểm của Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift

Trả lời: Chị Tiệm thân mến! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift đang là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn rằng có nên Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift không? Với những ưu điểm và lợi ích mà phương pháp này mang lại, chị em có thể hoàn toàn yên tâm theo những giải đáp sau.

co-nen-cang-da-mat-bang-chi-ultra-v-lift-1

Có nên Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift không?

Có nên Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift:

Thứ nhất, Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Collagen hiện đang được rất ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới bởi nó không chỉ xóa nếp nhăn, Nâng cơ tái tạo da mựt nhanh chóng mà còn tạo dáng khuôn mặt V-line thon gọn, trẻ trung mà không cần phẫu thuật, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift được áp dụng trong các trường hợp da mặt chảy xệ, rãnh nhăn sâu, vết chân chim và da cổ chùng nhão. Hơn thế nữa, chỉ PDO sau khi cấy vào da còn có khả năng tăng sinh collagen để trẻ hóa da một cách toàn diện. Vì vậy, những khách hàng sử dụng dịch vụ này nhìn trẻ trung ra từ 5-10 tuổi tùy theo cơ địa từng người.

Hơn thế nữa, chỉ PDO được dùng trong Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift có khả năng tự tiêu sau một thời gian ngắn mà không để lại bất kỳ tồn dư hay biến chứng nào cho cơ thể. Như vậy, có nên Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift không? Câu trả lời là “CÓ”, chị em có thể hoàn toàn yên tâm với lựa chọn này của mình.

cang-da-mat-bang-chi-ultra-vlift-1

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra Vlift

Tại sao nên Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift tại Xuân Hương:

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, cùng quy trình Nâng cơ tái tạo da mặt đúng chuẩn của bộ Y tế, xuất xứ chỉ PDO rõ ràng, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín mà chị em có thể lựa chọn để tiến hành Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift.

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương có những ưu điểm vượt trội như: Loại bỏ nếp nhăn, vết chân chim hiệu quả; Không phẫu thuật, không đau, không mất thời gian phục hồi; An toàn tuyệt đối cho sức khỏe; chỉ tự tiêu không để lại tồn dư trong cơ thể.

Sau khi Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift, các bác sĩ tại Xuân Hương sẽ tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc da, giữ gìn tuổi thanh xuân đúng cách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift, chị em vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người