Liệu có nên nâng cơ tái tạo da mặt không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn thẩm mỹ của Xuân Hương, tôi tên Lan Anh, năm nay 42 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hải Phòng. Trước đây, một phần do không có thời gian và cũng mải mê cho công việc, chăm sóc gia đinh nên tôi thường xuyên không để ý đến việc chăm sóc và làm đẹp da của mình, đặc biệt là vùng da mặt. Vậy nên, tôi muốn nhớ bác sĩ tư vấn xem ở tuổi của mình tôi có nên Nâng cơ tái tạo da mặt không hay sử dụng các liệu pháp làm săn chắc khác?

< Chị Lan Anh – Hải Phòng>

Trả lời: Chào chị Lan Anh, cảm ơn chị đã gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi xin phép giải đáp cho chị thắc mắc liên quan đến câu hỏi “Ở tuổi 42 của chị có nên Nâng cơ tái tạo da mặt không hay sử dụng các liệu pháp làm săn chắc da khác”.

>> Nâng cơ tái tạo da mặt có nguy hiểm không

co-nen-cang-da-mat-khong-1

Có nên Nâng cơ tái tạo da mặt không hay sử dụng liệu pháp khác?

Tại sao nên chọn Nâng cơ tái tạo da mặt:

 

Theo thời gian, chúng ta không thể tránh được sự lão hóa theo quy luật tự nhiên, đặc biệt bắt đầu bước sang tuổi 30, da mặt chúng ta thường có dấu hiệu chảy xệ và xấu đi nếu không được chăm sóc kỹ lưỡng trong suốt quá trình nhiều năm trước đó. Và với những gì chị nêu ở trên, chúng tôi nhận thấy rằng, sự lão hóa của chị sẽ diễn ra nhanh hơn bởi trước đó da mặt không được chăm sóc cẩn thận cộng với tác động của môi trường và những suy nghĩ lo toan trong cuộc sống hàng ngày.

Việc sử dụng các loại chế phẩm làm Nâng cơ tái tạo da mặt hay sử dụng liệu pháp massage Nâng cơ tái tạo da mặt đã không còn đem lại nhiều hiệu quả. Với những liệu pháp này, chúng chỉ giúp chỉ làm chậm lại quá trình lão hóa da chứ khong thể đem đến sự săn chắc trong da mặt.

Như vậy, chúng tôi vừa giúp chị Lan Anh trả lời được câu hỏi “Có nên Nâng cơ tái tạo da mặt không hay sử dụng các liệu pháp làm săn chắc da khác”.

 

Ở tuổi 42 có nên Nâng cơ tái tạo da mặt không?

 

Mọi người ở tuổi trưởng thành đều có thể Nâng cơ tái tạo da mặt, tuy nhiên, chúng tôi thường khuyên mọi người nên sử dụng liệu pháp này khi đã ngoài 30 tuổi. Và ở độ tuổi 42 như của chị Lan Anh đây, việc thực hiện liệu pháp Nâng cơ tái tạo da mặt là  phù hợp.

>> Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu

co-nen-cang-da-mat-khong-2

Nâng cơ tái tạo da mặt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thực hiện Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Xuân Hương:

 

Ngoài ra, nếu có ý định Nâng cơ tái tạo da mặt, chị Lan Anh có thể tìm đến thẩm mỹ viện Xuân Hương với phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay.

Với liệu pháp Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật chị có thể chọn lựa các kỹ thuật khác nhau như:

Với việc sử dụng liệu pháp nào cũng đều đem đến những ưu điểm như không phẫu thuật, không xâm lấn, ít gây đau đớn. Có hiệu quả ngay sau quá trình thực hiện và  không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Như vậy, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã giúp chị Lan Anh giải đáp những thắc mắc mình đang gặp phải trong vấn đề “Ở tuổi 42 có nên Nâng cơ tái tạo da mặt không hay sử dụng các liệu pháp làm săn chắc da khác”.

Nếu quan tâm đến kỹ thuật Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, chị Lan Anh có thể gọi điện đến số 1800 6999, chúng tôi sẽ tư vấn cũng như sắp xếp lịch thăm khám trực tiếp miễn phí cho chị trong thời gian sớm nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người