Có nên nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ Collagen thế hệ mới không?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi đang muốn thực hiện một liệu trình Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ collagen tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Nhưng nghe nói gần đây Xuân Hương bổ sung thêm phương pháp Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ thế hệ mới. Vậy, Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ thế hệ mới là gì? Tôi có nên Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ Collagen thế hệ mới hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

(Thanh Nga, 49 tuổi, Hà Đông)

Trả lời: Chào chị Thanh Nga! Chúng tôi hiểu rằng chị đang rất lo lắng về làn da của mình và rất cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ Nâng cơ tái tạo da trán của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với vẫn đề “Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ thế hệ mới là gì? Tôi có nên Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ Collagen thế hệ mới hay không?” của chị, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời tư vấn như sau:

>> Nâng cơ tái tạo da cổ bằng Thermage CPT

>> Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Collagen

co-nen-cang-da-tran-bang-chi-collagen-the-he-moi-1

Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ Collagen thế hệ mới là gì?

Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ Collagen thế hệ mới là gì?

Collagen là một loại protein có chức năng là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Với làn da, ngoài chức năng liên kết, collagen còn đóng vai trò tăng độ đàn hồi, khắc phục làn da chùng nhão và nếp nhăn khi cơ thể bị lão hóa. Hầu hết phụ nữ khi bước sang tuổi 30, số lượng collagen giảm dần đồng nghĩa với việc hành thành nhiều nếp nhăn trên khuôn mặt. Như vậy việc bổ sung collagen là rất cần thiết cho cơ thể và da.

Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ thế hệ mới là một cách gọi khác của liệu pháp Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ collagen thế hệ mới. Mục đích chính của phương pháp này là cấy các sợi collagen vào da tạo thành một tấm khung vững chắc giúp nâng đỡ các cơ và liên kết mô. Đồng thời, các sợi collagen sau khi được cấy vào dưới da sẽ tiếp tục kích thích tăng sinh tế bào collagen mới làm trẻ hóa da một cách toàn diện. Không chỉ có tác dụng Nâng cơ tái tạo da trán, căng chỉ colagen thế hệ mới còn được sử dụng ở tất cả các vùng da có nếp nhăn và chùng nhão trên khuôn mặt như: nếp nhăn đuôi mắt, nếp nhăn khóe miệng, gò má, da cổ chùng nhão, …

nang-co-tai-tao-da-mat-bang-chi-noi-soi-1

Nâng cơ tái tạo da bằng chỉ collagen thế hệ mới

Có nên Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ Collagen thế hệ mới hay không?

Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ collagen thế hệ mới có nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu chị em còn băn khoăn về vấn đề “Có nên Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ Collagen thế hệ mới hay không?” thì hãy tham khảo một số lợi ích mà phương pháp này mang lại như sau:

  • Xóa nhăn trán hiệu quả: làn da căng mịn, săn chắc chỉ với 1 lần điều trị Nâng cơ tái tạo da.
  • An toàn tuyệt đối: Phương pháp này đã được Tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cao.
  • Chỉ collagen tự tiêu: khi luồn vào dưới da chỉ sẽ tự tiêu trong vòng 3 tháng sau đó mà không để lại tồn dư hay tác dụng phục cho cơ thể.
  • Hạn chế tổn thương da: Đây là phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật do đó, bác sĩ chỉ tiến hành trích 1 vết nhỏ dưới da để luồn chỉ cố định các mô, cơ chùng nhão, hạn chế tối đa khả năng xâm lấn hay gây tổn thương da cho khách hàng.
  • Thời gian nghỉ dưỡng ngắn: không cần chế độ chăm sóc da cầu kỳ và thời gian nghỉ dưỡng dài, sau khi điều trị Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ collagen thế hệ mới, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Vậy, có nên Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ Collagen thế hệ mới hay không? Câu trả lời là “CÓ”, nếu chị em muốn xóa bỏ những rãnh nhăn sâu và vùng da chùng nhão. Với trường hợp da mới bị lão hóa, chị Thanh Nga có thể thay thế bằng phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về các dịch vụ trẻ hóa da, Nâng cơ tái tạo da mặt tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chị em vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người