Có nên chăm sóc da ở spa không?

Câu hỏi:

Xin chào các chuyên gia tư vấn. Em đang có một câu hỏi rất phân vân muốn được các chuyên gia tư vấn giúp em. Em đang có ý định đi spa để chăm sóc da nhưng các chị đồng nghiệp của em một bên thì khuyên nên đi, một bên thì lại bảo không nên đi. Theo các chuyên gia thì có nên chăm sóc da ở spa không ạ? Em đang băn khoăn quá mong được các chuyên gia tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn rất nhiều ạ!

(Mai Mai, nhân viên kinh doanh bất động sản tại Hà Nội)

Trả lời:

Chào Mai! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi: “có nên chăm sóc da ở spa không” đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Các chuyên gia của chúng tôi đã bàn bạc và xin tư vấn bạn như sau:

Có nên chăm sóc da ở spa không?

Có nên chăm sóc da ở spa không là câu hỏi chung của rất nhiều chị em phụ nữ đã đặt ra cho riêng mình. Nhiều người rất băn khoăn vì chăm sóc da ở spa có một số mặt tích cực và một số mặt tiêu cực như sau:

co-nen-cham-soc-da-o-spa-khong

TMV Xuân Hương là sự lựa chọn hoàn hảo cho dịch vụ chăm sóc da của chị em phụ nữ

Mặt tích cực:

  • Chăm sóc da ở spa giúp cho bạn được thư giãn thoải mái hơn và đây cũng là nơi các chị em tâm sự, gặp mặt nhau.
  • Chăm sóc da ở spa giúp cho làn da của bạn được đẹp hơn
  • Chăm sóc da ở spa sẽ được các chuyên viên chăm sóc tận tình chu đáo
  • Chăm sóc da tại spa sẽ được các chuyên gia tư vấn về các liệu pháp làm đẹp và cách chăm sóc da tốt nhất tại nhà

Mặt tiêu cực:

  • Chăm sóc da tại spa phải bỏ một thời gian để thực hiện theo liệu trình làm đẹp gây tốn thời gian
  • Chăm sóc da tại spa gây tốn chi phí
  • Chăm sóc da tại các spa không chuyên nghiệp hoặc uy tín rất dễ làm hỏng da

Tuy là có cả 2 mặt tích cực và tiêu cực nhưng hầu hết mọi người vẫn rất thích đến spa vì đây không chỉ là một nơi giúp chị em làm đẹp mà còn là nơi để các chị em gặp gỡ, giao lưu và để thư giản sau nhưng mệt mỏi, áp lực của công việc.

Hiện nay có rất nhiều spa mọc lên nhưng không phải spa nào cũng đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về chăm sóc sắc đẹp và thư giản thoải mái. Vì vậy bạn cần thật sáng suốt và thông minh trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, đảm bảo các yêu cầu về làm đẹp.

Tại Hà Nội, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương vì đây là một địa chỉ uy tín lâu năm trong nghề và được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Tất cả mọi người đều hài lòng với chất lượng dịch vụ và kết quả sau khi thực hiện tại nơi đây.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người