Có nên đi sửa mũi Hàn Quốc không?

Có nên đi sửa mũi Hàn Quốc không là điều mà khá nhiều chị em quan tâm hiện nay do các thông tin trái chiều như bác sĩ tay nghề kém, địa chỉ không uy tín, chất liệu độn không an toàn gây nên những biến chứng sau nâng. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến ước mơ về một chiếc mũi cao và đẹp của các chị em. Tuy nhiên, bạn đừng vội lo lắng có nên đi sửa mũi Hàn Quốc không, hãy đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn cụ thể và đưa ra lựa chọn chính xác nhất!

Ngoài việc có nên đi sửa mũi không, bạn có thể tham khảo thêm:

có nên đi sửa mũi hàn quốc không

Có nên đi sửa mũi Hàn Quốc không?

Nguyên nhân khiến mũi bị lộ sóng, bóng đỏ

Theo một khảo sát mới nhất, có 40% số người bị lộ sóng sau nâng cao mũi, thậm chí có người sửa mũi nhiều lần vẫn bị lộ sóng do da quá mỏng. Tình trạng này khiến mũi bạn nhìn không được thật, kém tự nhiên và bóng đỏ khó chịu.

Nguyên nhân của tình trạng này là do khách hàng nâng cao mũi ở địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín, đội ngũ bác sĩ tay nghề kém không có kỹ thuật trong giải phẫu nâng sống mũi nên đặt sóng mũi nhân tạo quá cứng, làm mũi quá cao trong khi da mũi quá mỏng hoặc đặt sụn mũi không đúng lớp, thường đặt sát màng xương. Bên cạnh đó việc sử dụng vật liệu chưa phù hợp: trường hợp nào sử dụng sụn nhân tạo, trường nào sử dụng sụn tự thân, hay phối hợp cả hai cũng là nguyên nhân cơ bản khiến mũi bị biến chứng. Tái phẫu thuật giải cứu mũi bị bóng đỏ là điều cần thiết.

Có nên đi sửa mũi Hàn Quốc không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa mũi bị lộ sóng sau nâng của nhiều khách hàng, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa vào áp dụng dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc. Đây là phương pháp sửa mũi mới nhất được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc sẽ tạo dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi, có độ cong tự nhiên, mang lại một khuôn mặt đẹp cân xứng hoàn hảo cho bạn. Đặc biệt khắc phục hoàn toàn hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ mũi khách hàng đang gặp phải.

có nên đi sửa mũi hàn quốc không 1

Có nên đi sửa mũi Hàn Quốc ở TMV Xuân Hương không?

Nếu bạn thắc mắc có nên đi sửa mũi Hàn Quốc không thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới Xuân Hương, với phương pháp sửa mũi Hàn Quốc bác sĩ sẽ khéo léo lấy chất liệu độn mũi không phù hợp cũ ra và tạo khoang mũi mới, thay thế bằng chất liệu phù hợp hơn. Chất liệu mới phải đảm bảo tiêu chí: mềm mại, có độ cao vừa phải và không gây kích ứng với cơ thể khách hàng. Tại Xuân Hương, chất liệu độn mũi được nhập khẩu từ Hàn Quốc, rất thân thiện với cơ thể và khi đưa vào mũi tạo thành khối thống nhất vô cùng mềm mại.

Trước khi tiến hành sửa mũi, bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề cao tại Xuân Hương bôi và gây tê nên sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Đồng thời với kỹ thuật nhẹ nhàng, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tuyệt đối nên ngày càng được nhiều phái đẹp tin tưởng và thực hiện, cũng như hài lòng với sóng mũi mềm mại, hài hòa với khuôn mặt đạt được. Vì vậy mà bạn không phải lo lắng rằng có nên đi sửa mũi Hàn Quốc không khi đã từng phẫu thuật một lần rồi nhé. Ngoài ra Xuân Hương còn có các dịch vụ làm đẹp khác cho các chị em như: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc… đều là những phương pháp mang lại dáng mũi cao thanh tú và đẹp một cách tự nhiên.

Nếu bạn vẫn phân vân có nên đi sửa mũi Hàn Quốc không, bạn nên gọi ngay tới tổng đài tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương qua 1800 6999 để được giải đáp cụ thể.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người