Có nên dùng kem làm hồng nhũ hoa không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn ơi, năm nay em 26 tuổi, mới sinh được 1 bé mà hai đầu ti đã thâm hết cả vào, nhìn chán lắm ạ. Vừa rồi em được chị hàng xóm mách dùng kem làm hồng nhũ hoa để cải thiện sắc tố thâm đen. Tuy nhiên em phân vân không biết có nên dùng kem làm hồng nhũ hoa không quá tại trên thị trường bán nhiều loại khác nhau. Chuyên mục giải đáp thắc mắc giúp em với, em cảm ơn (Mai Lan, Xuân Đỉnh, Hà Nội)
>>> Có cách nào làm hồng nhũ hoa thâm đen bẩm sinh không?

Có nên dùng kem làm hồng nhũ hoa không

Có nên dùng kem làm hồng nhũ hoa không?

Trả lời:

Bạn Mai Lan thân mến, thắc mắc “Có nên dùng kem làm hồng nhũ hoa không?” sẽ được chuyên mục giải đáp ngay sau đây:

Kem làm hồng nhũ hoa có thực sự hiệu quả?

Nhũ hoa bị thâm đen là tình trạng khá nhiều chị em phụ nữ gặp phải do trong quá trình mang thai nội tiết tố cơ thể thay đổi khiến sắc tố da đầu ti bị thay đổi. Hơn nữa quá trình cho con bú cũng là nguyên nhân chính khiến đầu nhũ hoa của chị em bị đổi màu. Tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nhũ hoa thâm đen khiến bộ ngực mất tính thẩm mỹ và chị em thiếu tự tin trước người bạn đời của mình.

Hiện nay có rất nhiều loại kem làm hồng nhũ hoa được quảng cáo là đem lại hiệu quả siêu tốc và an toàn tuyệt đối, vậy có nên dùng kem làm hồng nhũ hoa để cải thiện không? Thực tế, trong kem làm hồng nhũ hoa có chứa 2 thành phần chính là chất tẩy tế bào chết và chất làm trắng da. Chất tẩy tế bào da chết giúp bào mòn lớp da sậm màu, thâm đen bên ngoài còn chất làm trắng có công dụng giúp đầu nhũ hoa hồng hào, tươi sắc.

Đặc biệt, do có chứa những dược chất hóa học có công dụng mạnh trong việc bào mòn, tẩy lớp da bị thâm đen bên ngoài nhũ hoa nên kem bôi làm hồng nhũ hoa thường đem lại hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 2 – 3 lần sử dụng. Bên cạnh đó, kem làm hồng nhũ hoa thường có mức chi phí khá hợp lý nên phù hợp với túi tiền của nhiều chị em phụ nữ.

Có nên dùng kem làm hồng nhũ hoa không 1

Có nên dùng kem làm hồng nhũ hoa không? Liệu có an toàn không?

Nếu được sử dụng đúng liều lượng và đúng chỉ định của bác sĩ thì kem bôi hồng nhũ hoa sẽ đem lại hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên, các loại kem làm hồng nhũ hoa trên thị trường hiện nay được bán trôi nổi, không rõ nguồn gốc, thường chứa một lượng rất lớn chất tẩy tế bào da chết và làm trắng da để đẩy nhanh tốc độ cũng như hiệu quả làm hồng nhũ hoa nên cực kỳ nguy hại cho cơ thể và sức khỏe con người. Nhẹ nhàng thì bạn có thể bị bong tróc vùng da xung quanh nhũ hoa còn nặng hơn có thể gây tổn thương da. Vì vậy mà bạn cần cân nhắc thật cẩn thận trước khi áp dụng phương pháp này, lựa chọn sản phẩm uy tín và tốt nhất là nên có sự chỉ định của bác sĩ trước khi áp dụng.

Chuyên mục tư vấn đã giải đáp cụ thể thắc mắc “Có nên dùng kem làm hồng nhũ hoa không” của bạn Mai Lan, hy vọng bạn đã hài lòng.

Chúc bạn sớm lấy được đôi nhũ hoa tươi tắn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người