Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Ngực tôi không phải dạng bé nhưng cũng không to, tôi muốn hỏi có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không? Nghe nhiều chị em nói phương pháp này rất an toàn nên tôi khá quan tâm và có ý định tiến hành. Tôi cảm ơn chuyên mục! (Hải Anh, 26 tuổi)

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân hay không?

Trả lời:

Chào bạn Hải Anh, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhận được câu hỏi “Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không?” của bạn và bác sĩ sẽ giải đáp thắc mắc ngay sau đây:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực ra đời nhằm đáp ứng mong muốn sở hữu khuôn ngực căng tròn, quyến rũ của đại bộ phận chị em phụ nữ. Một số phương pháp nâng ngực được kể đến như nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân…tuy nhiên nâng ngực bằng mỡ tự thân được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Về thắc mắc Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không? bác sĩ xin trả lời bạn Hải Anh là bạn nên áp dụng phương pháp này bởi những lý do sau đây:

  • Thứ nhất, như bạn mô tả, ngực bạn không nhỏ nhưng cũng không to, vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp hợp lý nhất để cải thiện kích thước vòng 1 như ý muốn. Ngực sau nâng cũng rất mềm mại, tự nhiên như ngực thật, không lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Thứ hai, nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực tuyệt đối an toàn hiện nay nhờ sử dụng mỡ sống lấy từ chính cơ thể khách hàng. Mỡ được lấy chủ yếu từ vùng đùi và mông, sau đó được chiết tách loại bỏ tạp chất, để lại tế bào sống khỏe mạnh và bơm vào vùng ngực qua ống tiêm chuyên dụng. Do vậy, phương pháp nâng ngực này không gây biến chứng hay dị ứng chất liệu độn như các phương pháp thông thường.
  • Thứ ba, Nâng ngực bằng mỡ tự thân nhẹ nhàng hơn so với nâng ngực bằng kỹ thuật khác do không phải bóc tách lớp cơ ngực để tạo khoang như khi đặt túi ngực. Do vậy mà phương pháp này không gây đau đớn nhiều sau mổ như các phương pháp nâng ngực khác. Đồng thời nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng hồi phục nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian để hoàn chỉnh.
Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không 1

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không? Có an toàn cao không?

Với những giải đáp trên đây của bác sĩ tư vấn, chắc hẳn bạn Hải Anh đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không của mình rồi. Nếu còn băn khoăn, bạn có thể gọi ngay tới tổng đài 1800 6999, Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất sẵn lòng phục vụ bạn.

Chúc bạn có được khuôn ngực đẹp hoàn hảo trong thời gian sớm nhất!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người