Giải đáp thắc mắc: Có nên phun mí mở tròng không? 
Giải đáp thắc mắc: Có nên phun mí mở tròng không? 

Giải đáp thắc mắc: Có nên phun mí mở tròng không? 

Ngày nay phương pháp  thẩm mỹ phun mí mở tròng đang rất thịnh hành. Nhưng bên cạnh đó xuất hiện rất nhiều câu hỏi từ phía khách hàng xung quanh phương pháp làm đẹp này như “có nên phun mí mở tròng không?”. Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Phương pháp làm đẹp thu hút sự chú ý của mọi người
Phương pháp làm đẹp thu hút sự chú ý của mọi người

Phun mí mở tròng mắt là gì?

Phun mí mở mắt là phương pháp thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc nhằm khắc phục đường viền mí mắt không rõ ràng, giúp đôi mắt có chiều sâu hơn nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên.

Với thiết bị chuyên dụng có đầu mũi chỉ khoảng 0.02mm di chuyển nhẹ nhàng trên viền mí tạo đường mí mảnh/dày hay nhạt/đậm tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng như sự tư vấn của chuyên viên. 

Phun mí mở tròng là gì?
Phun mí mở tròng là gì?

Ưu điểm của phun mí mở tròng

  • Khắc phục phần lớn khuyết điểm của đôi mắt như mắt nhỏ, mắt thiếu cân đối,…
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng (khoảng 20 – 30 phút)
  • Mang hiệu quả lâu dài
  • Không cần trang điểm mỗi ngày
  • Không gây ảnh hưởng đến thị lực, không đau rát hay tổn thương da, sưng nề,…
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng, bong vảy vào ngày thứ 2 hoặc thứ 3 sau khi phun mí

Quy trình phun mí mở tròng mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được tư vấn thông tin về phương pháp thực hiện phun mí mở tròng phù hợp, sau đó bạn sẽ thực hiện quá trình thăm khám tổng quan.

Bước 2: Gây tê

Trước khi tiến hành phun mí, khách hàng sẽ được thực hiện gây tê ở vùng mí mắt để giảm đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện thẩm mỹ.

Bước 3: Thực hiện phun xăm

Các bác sĩ sẽ tiến hành phun xăm mí mắt tỉ mỉ để giúp bạn sở hữu đường viền mí cuốn hút, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 4: Kiểm tra và tái khám

Đây là thủ tục cuối cùng để chắc chắn ca thẩm mỹ của bạn đã đạt được hiệu quả nhất và bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ dẫn giúp thời gian bong vảy được nhanh hơn.

Là phương pháp được nhiều khách hàng tin dùng
 Là phương pháp được nhiều khách hàng tin dùng

Có nên phun mí mở tròng không? Địa chỉ phun mí mở tròng uy tín

Nên phun mí mở tròng ở đâu?
Nên phun mí mở tròng ở đâu?

Mắt là bộ phận nhạy cảm nên việc có những tác động vào mắt khiến nhiều khách hàng băn khoăn có nên phun mí mở tròng không là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương khẳng định đây là phương pháp thẩm mỹ an toàn, mang lại nhiều ưu điểm cho đôi mắt của bạn, bởi vậy thực hiện công nghệ này sẽ giúp bạn tự tin với với vẻ đẹp của mình. 

Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là trung tâm làm đẹp tiên tiến được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay cùng đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm giúp khách hàng tìm được vẻ đẹp của chính mình. Đặc biệt, quy trình phun mí mắt mở tròng ở TMV Xuân Hương đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “có nên phun mí mở tròng không?” từ các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Nếu bạn có câu hỏi nào xung quanh những dịch vụ làm đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để có những câu trả lời tốt nhất từ các chuyên gia hàng đầu. Website https://thammyxuanhuong.com/ hoặc đến trực tiếp các cơ sở của TMV Xuân Hương: 

  1. 22 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  2. 22 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  3. 42 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội
TOP
>