Có nên sử dụng bùn tắm trắng tại nhà không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn cho cháu hỏi có nên sử dụng bùn tắm trắng tại nhà không ạ? Cháu thấy ngoài hiệu mỹ phẩm bán nhiều loại bùn này lắm, máy chị bán hàng nói có thể cải thiện màu da hiệu quả nên cháu ham quá. Chuyên mục tư vấn giúp cháu với ạ, cháu cảm ơn! (Tâm Đan, 20 tuổi)

Có nên sử dụng bùn tắm trắng tại nhà không

Bùn tắm trắng có thực sự mang lại kết quả như mong muốn?

Trả lời:

Chào bạn Tâm Đan,

Đúng như cháu tìm hiểu hiện nay trên thị trường có bán sản phẩm gọi là bùn tắm trắng. Loại bùn này chứa khoảng 50% đất sét, 35% khoáng chất, 15% nước và hợp chất hữu cơ, đều được da hấp thụ dễ dàng. Khi kết hợp với sữa, thảo dược, muối biển…sẽ có tác dụng làm trắng da.

Rất nhiều chị em mua loại bùn này về nhà để tự tắm trắng, tuy nhiên các chuyên gia khuyên chị em nên tới các spa hoặc thẩm mỹ viện uy tín để áp dụng phương pháp tắm trắng này. Lý do nằm ở các điều sau đây:

  • Nếu tự ý mua bùn tắm trắng tại cửa hàng, chị em sẽ không biết được đâu là loại bùn tốt do thi trường có hàng trăm loại bùn khác nhau. Hơn nữa, thị trường tắm trắng bằng bùn cũng rất hỗn độn, xuất hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới làn da của khách hàng. Thực tế cũng có không ít chị em gặp phải các vấn đề về da khi tự mua bùn tắm trắng tại nhà.
  • Hầu hết các sản phầm tắm trắng tại các spa, thẩm mỹ viện uy tín đều được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng. Do đó, chị em hoàn toàn có thể yên tâm về loại bùn tắm trắng được sử dụng tại đây, hiệu quả và an toàn.
  • Khi tới spa hoặc thẩm mỹ viện để tắm trắng thông thường khách hàng sẽ phải trải qua quá trình thăm khám của bác sĩ về tình trạng, sắc tố da. Từ đó khách hàng mới được tư vấn liệu trình tắm trắng thích hợp nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra bất kỳ rủi ro nào.
  • Tại các spa hoặc thẩm mỹ viện uy tín, tắm trắng bằng bùn không đơn thuần chỉ có công đoạn tắm mà còn có sự kết hợp của các động tác mát-xa, xông hơi, ủ trắng…nên chỉ sau lần tắm trắng đầu tiên bạn đã cảm nhận được sự khác biệt của làn da. Trong khi đó, nếu tự tắm trắng tại nhà kết quả đạt được sẽ rất lâu.
Có nên sử dụng bùn tắm trắng tại nhà không 1

Bùn tắm trắng sử dụng có an toàn hay không?

Như vậy, bạn Tâm Đan thân mến, để đạt hiệu quả làn da trắng hồng, mịn màng nhất bạn không nên tự mua bùn tắm trắng tại nhà mà nên tới spa hoặc Thẩm mỹ viên uy tín để tắm trắng bạn nhé. Ngoài ra nếu bạn có quan tâm đến những phương pháp dưỡng trắng da khác như: Tắm trắng ngọc trai, tắm trắng toàn thân… thì bạn có thể liên hệ với thẩm mỹ viện Xuân Hương để biết thêm thông tin một cách chi tiết hơn nhé.

Chúc bạn sớm sở hữu làn da đẹp không tì vết!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người