Có nên tắm trắng bằng thảo dược không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Các bác sĩ cho em hỏi: “có nên tắm trắng bằng thảo dược không ạ” Da của em không được sáng màu cho lắm nhưng lại rất nhạy cảm nên rất khó để lựa chọn được phương pháp phù hợp. Được mọi người giới thiệu giới thiệu phương pháp tắm trắng bằng thảo dược rất an toàn cho da nên em đang tìm hiểu. Các bác sĩ có thể tư vấn thêm cho em về phương pháp này không ạ. Em xin cảm ơn!

(Thu Trang, 24 tuổi nhân viên kế toán-Hà Nội)

Trả Lời: Xin chào Thu Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi : có nên tắm trắng bằng thảo dược không ? Các bác sĩ xin tư vấn giúp bạn như sau :

co-nen-tam-trang-bang-thao-duoc-khong 1

Tắm trắng bằng thảo dược sử dụng nguyên liệu gì ?

Tắm trắng bằng thảo dược  sử dụng các loại nguyên liệu đến từ thiên nhiên như : trà xanh, hoa cúc, cam thảo, linh chi, nhân sâm…để làm nguyên liệu tắm trắng. Khi kết hợp các loại nguyên liệu quý giá kể trên với công nghệ kỹ thuật hiện đại để tắm trắng thì sẽ rất nhanh chóng mang lại kết quả tốt nhất cho làn da, giúp da ngày càng sáng màu, mềm mịn và trẻ khỏe.

Có nên tắm trắng bằng thảo dược không ?

Vì các loại nguyên liệu dùng để tắm trắng thảo dược đều có nguồn gốc từ thiên nhiên nên cho dù da của bạn có nhạy cảm đến đâu đi chăng nữa thì bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này. Đây là phương pháp rất tốt và an toàn cho làn da vì vậy chúng tôi khuyên những ai có da nhạy cảm nên sử dụng.

co-nen-tam-trang-bang-thao-duoc-khong 2

Tắm trắng bằng thảo dược ở đâu tốt ?

Tại Hà Nội, thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ tắm trắng bằng thảo dược tốt nhất là thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Xuân Hương đã gửi tới khách hàng rất nhiều dịch vụ tắm trắng mang đến kết quả tốt nhất phù hợp với mọi loại da.

Với 1 liệu trình tắm trắng khoảng 6 đến 10 buổi. Mỗi buổi thực hiện trong vòng 100 phút với chi phí là 3.200.000 nghìn đồng, chỉ sau những buổi đầu tiên bạn bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên làn da của bạn.

Nếu bạn Thu Trang có nhu cầu tắm trắng toàn thân thì chúng tôi mời bạn đến trực tiếp địa chỉ : 22 Triệu Việt Vương-Hai Bà Trưng-Hà Nội để gặp trực tiếp đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Các chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn được phương pháp tắm trắng phù hợp nhất với đặc tinh làn da của bạn.

Chúc bạn có một làm da đẹp như ý muốn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người