Có nên tạo hình môi trái tim?

Có nên tạo hình môi trái tim? Đây được coi là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà nhắc đến dịch vụ tạo hình môi trái tim. Bởi khá nhiều chị em phụ nữ muốn tạo môi hình trái tim nhưng lại lo lắng sẽ đau hoặc sẽ gặp phải những biết chứng sau khi phẫu thuật. Ngoài ra thì còn có khá nhiều kỹ thuật để tạo được môi hình trái tim nên khiến cho không ít chị em phụ nữ băn khoăn có nên tạo hình môi trái tim không?

>>> Tạo hình môi trái tim ở đâu đẹp?

>>> Tạo hình môi trái tim có đau không?

co-nen-tao-hinh-moi-trai-tim

Có nên tạo hình môi trái tim

Những ai nên tạo hình môi trái tim?

Một đôi môi dày, thô sẽ làm cho bạn thiếu tự tin trong giao tiếp, chính vì vậy mà hầu hết các chị em phụ nữ đều mong muốn sẽ được sở hữu đôi môi hình trái tim với bờ môi căng mọng, đẹp tự nhiên. Nhưng bạn vẫn đang băn khoăn với đôi môi của mình như vậy thì liệu qua trình tạo hình môi trái tim có đem lại được hiệu quả như mong muốn không? Và những trường hợp như thế nào thì nên đi tạo hình môi trái tim?

Để có thể có được một đôi môi hình trái tim thì bạn cần phải biết rõ được rằng đôi môi của mình hiện tại như thế nào?

  • Môi trên của bạn mỏng hoặc môi dưới mỏng.
  • Môi trên dày hoặc môi dưới dày.
  • Hoặc cả môi trên và môi dưới đều mỏng.

Nếu đôi môi của bạn đang trong những trường hợp trên thì nên đi tạo hình môi trái tim.

Tại sao nên tạo hình môi trái tim?

Nhiều người luôn băn khoăn có nên tạo hình môi trái timbởi tâm lý sợ đau đớn, bị sẹo hoặc bị sưng sau khi phẫu thuật.Đây là suy nghĩ của đa phần chị em do chưa nắm rõ được kỹ thuật tạo hình môi trái tim. Bởi kỹ thuật tạo hình môi trái tim được cho là phương pháp an toàn nhất để bạn có được đôi môi có đường cong mọng và không quá dày hay cũng không quá mỏng.

co-nen-tao-hinh-moi-trai-tim1

Tạo hình môi trái tim căng mọng đẹp tự nhiên

Tạo hình môi trái tim là một thủ thuật khá là đơn giản các bác sỹ, chuyên gia sẽ tiến hành cắt bỏ đi những niêm mạc và cơ vòng ở giữa chính môi nhằm có thể tạo ra được môi hình trái tim. Sau đó sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỉ, với những đường khâu vô cùng tỉ mỉ và khéo léo nên sẽ không bị lộ hoặc nhìn thấy được và quan trọng hơn cả sẽ không ai thấy được bạn đã trải qua quá trình tiểu phẫu.

Thời gian thực hiện 1 ca tạo hình môi trái timchỉ kéo dài 30– 40 phút. Sau khi tạo hình môi trái tim khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Mặc dù tạo hình môi trái timchỉ cần sử dụng kỹ thuật đơn giản, tuy nhiên để có kết quả đẹp như bạn mong đợi cũng như đảm bảo an toàn chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng. Trong số các địa chỉ thẩm mỹ hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương với kinh nghiêm hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng với đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ có tay nghề luôn đảm bảo việc tạo hình môi trái timđúng quy trình và mang lại cho bạn đôi môi căng mọng đẹp tự nhiên cuốn hút và quyến rũ nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người