Có nên thu gọn cánh mũi không?

Có nên thu gọn cánh mũi không? Là câu hỏi được gửi về nhiều nhất cho TMV Xuân Hương khi những bạn không may sở hữu chiếc mũi kém xinh. Thu gọn cánh mũi là một phương pháp phẫu thuật để khắc phục những chiếc mũi như: to, bè, không cân xứng… Nhìn có vẻ đơn giản, song việc sở hữu chiếc mũi với sống mũi đẹp và gọn hơn.

Nếu bạn phân vân có nên thu gọn phần cánh mũi không, bạn nên tham khảo:

có nên thu gọn cánh mũi không

Có nên thu gọn cánh mũi không?

Tiêu chuẩn để có được một cánh mũi đẹp tự nhiên

Một cánh mũi được cho là đẹp trong mắt của người thẩm mỹ, theo quan điểm hiện đại phải tạo thành hình tam giác đều, đầu mũi kéo dài che lấp kín lỗ mũi. Đây là một mơ ước làm đẹp của rất nhiều người, trong đó chủ yếu là các chị em phụ nữ.

Có nên thu gọn cánh mũi không?

Để biết có nên thu gọn cánh mũi không, bạn nên tìm hiểu một số thông tin như kỹ thuật này có phức tạp không, có để lại sẹo không hay bao lâu thì lành… Sau đó, tùy thuộc vào tình trạng mũi vốn có bạn mới có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có phức tạp không?

Có nhiều bạn hỏi rằng có nên thu gọn cánh mũi không? Là vì khách hàng chưa thấy yên tâm về dịch vụ này hay là chưa biết cụ thể quá trình diễn ra như nào để tạo sự tin tưởng.

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, một ca phẫu thuật thu gọn phần cánh mũi diễn ra trong khoảng 40 phút là hoàn thành xong. Kỹ thuật cắt cánh chỉ can thiệp vào phần da thừa chứ không đụng chạm vào bên trong mũi vì thế sẽ không ảnh hưởng gì đến chức năng của mũi cả. Chỉ cần gây tê toàn bộ phần mũi, sau phẫu thuật có thể bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần phải ở lại.

Chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ, thế nhưng cách thu gọn cánh mũi nói riêng và chỉnh sửa các vấn đề khác trên khuôn mặt nói chung đều đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, phải giỏi chuyên môn, để đạt được những hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, và quan trọng hơn là tránh được những rủi ro ở mức thấp nhất như cánh mũi không cân đối, thô cứng thiếu tự nhiên. Các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương cùng với các cộng sự, được hỗ trợ bởi máy móc tiên tiến được nhập từ bên Hàn Quốc sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng, tránh được những vấn đề biến chứng sau phẫu thuật.

có nên thu gọn cánh mũi không 1

Có nên thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ Xuân Hương không?

Thu gọn phần cánh mũi không đau không để lại sẹo

  • Vấn đề an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Thực tế, thu gọn phần cánh mũi chỉ mất khoảng 40 phút. Kỹ thuật thu gọn cánh mũi chỉ can thiệp vào phần da thừa trên mũi chứ không can thiệp vào cấu trúc bên trong mũi. Sau phẫu thuật sẽ trở lại bình thường.

  • Vấn đề gây đau và để lại sẹo.

Nó phụ thuộc vào quá trình phẫu thuật và tay nghề của bác sĩ là chủ yếu. Trường hợp cánh mũi không quá to, có thể thu gọn bằng cách cuộn vào bên trong. Đối với trường hợp cánh mũi quá to, thì các bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cắt bớt cánh mũi. Trước khi thực hiện ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để giảm đau cho khách hàng.

Nhờ phẫu thuật thu gọn phần cánh mũi mà mũi bạn sẽ trở nên thanh thoát, đẹp tự nhiên, hài hòa với toàn bộ khuôn mặt. Và bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về phương pháp phẫu thuật này mà không cần phải lo lắng có nên thu gọn cánh mũi không nhé, vì hoàn toàn không để lại sẹo và kết quả mang lại là vĩnh viễn với thời gian.

Trên đây là những thông tin về kỹ thuật sửa cánh mũi, hi vọng, chúng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên thu gọn cánh mũi không một cách chính xác nhất. Ngoài kỹ thuật này, nếu mũi bạn vốn không cao, bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp khác như: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người