Có nên triệt lông chân không?

Câu hỏi: “ Chào chuyên gia! Em đang phân vân có nên triệt lông chân không. Vì chưa tìm hiểu được phương pháp triệt lông chân hiệu quả và liệu triệt lông chân có an toàn không? Chuyên gia có thể  đưa ra cho em lời khuyên được không ạ? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía chuyên gia.”

                                                                                       (Ngọc Bích – Thanh Xuân)

>>> Phương pháp triệt lông chân

>>> Công nghệ triệt lông chân

Trả lời:

Bạn Ngọc Bích thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc: Có nên triệt lông chân không? Phương pháp triệt lông chân và triệt lông chân có an toàn không? về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp như sau:

Có nên triệt lông chân không?

Có nên triệt lông chân không?

Có nên triệt lông chân không? Những lớp lông dày và dài xuất hiện ở chân làm cho da chân của bạn không được sáng sủa điều đó làm bạn mất tự tin. Điều đó đã thôi thúc bạn muốn đi triệt lông chân? Bạn đang phân vân có nên đi triệt lông chân do còn lo lắng về việc liệu triệt lông chân có an toàn không? Có làm tổn thương da chân không? Hiện nay để thay thế cho những phương pháp triệt lông chân tự nhiên tại nhà, triệt lông bằng công nghệ cao đã ngày càng được phổ biến đã có hiệu quả cao. Với sự ra đời của công nghệ cao bạn sẽ không còn lo lắng về việc có nên đi triệt lông chân không nữa. Hiện nay New – Elight được xem là công nghệ triệt lông an toàn hiệu quả nhất. Để hiểu rõ hơn về ưu điểm của công nghê này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Sử dụng New E – light triệt lông chân có an toàn không?

Ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông chân New E – light

Công nghệ ánh sáng New E – light là công nghệ triệt lông được ưa chuông nhất hiện nay bởi những ưu thế mà nó mang lại như: Hiệu quả triệt lông đạt tới 99%, liệu trình triệt lông nhanh chóng, an toàn. Không gây kích ứng, đảm bảo độ an toàn cho da, không đau rát trong suốt quá trình triệt lông. Không mất thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả, lông sẽ không mọc quay trở lại. Chính vì vậy đây là phương pháp triệt lông chân tốt nhất hiện nay. Hiện tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã áp dụng thành công công nghệ này vào dịch vụ triệt lông chân và có những hiệu quả tốt nhất.

Điều này đã giúp bạn không còn phải phân vân có nên triệt lông chân không nữa rồi đúng không nào. Đây cũng là phương pháp triệt lông chân an toàn hiệu quả nhất hiện nay dành cho bạn. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình triệt lông chân tại Xuân Hương diễn ra như thế nào?

Quy trình triệt lông chân với New E – light tại TMV Xuân Hương

Đội ngũ chuyên nghiệp cùng với những tính năng thông minh của công nghệ New E – light quy trình triệt lông chân tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ diễn ra nhanh chóng như sau:

co-nen-triet-long-chan-khong 3

Quy trình triệt lông chân tiêu chuẩn diễn ra như thế nào?

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trong quy trình triệt lông chân.
  • Bước 2: Làm sạch da trước khi tiến hành triệt lông chân.
  • Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng da chân cần triệt.
  • Bước 4: Chiếu ánh sáng New E – light để triệt lông chân.
  • Bước 5: Bôi kem dưỡng sau khi liệu trình triệt lông chân kết thúc.

Chỉ cần 5 bước như trên những lớp lông chân khó tính của bạn sẽ được triệt không lo lắng lông chân sẽ mọc lại. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn lựa chọn phương pháp triệt lông này mà không còn phải lo lắng bất về chuyện có nên triệt lông chân không, hay triệt lông chân có an toàn nữa. Chúc bạn sớm có đôi chân mịn màng như mong muốn.

Chúc Ngọc Bích luôn trẻ trung và xinh đẹp nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người