Có phải má lúm đồng tiền là dị tật?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền thường xuất hiện xinh xắn và duyên dáng khi bạn cười hoặc cử động cơ mặt. Vậy, má lúm đồng tiền là gì? Có phải má lúm đồng tiền là dị tật? Ngay sau đây, Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ trả lời câu hỏi dành cho bạn.

co-phai-ma-lum-dong-tien-la-di-tat-1

Tìm hiểu những điều thú vị đằng sau má lúm đồng tiền

Những điều thú vị về má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên khó tả cho người sở hữu chúng. Không những thế, nó còn đi vào vào bài thơ làm say đắm lòng người. Theo quan niệm dân gian, người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tính cách năng nổ, nhiệt tình, duyên dáng và dễ gần. Má lúm đồng tiền đóng vai trò như một loại “vitamin thân thiện” có thể giúp “chủ nhân” của nó hấp dẫn và lấy lòng người khác.

Trong truyền thuyết Trung Quốc, má lúm đồng tiền được coi là dấu hiệu mà Diêm Vương dùng để đánh dấu những người không chịu uống Vong Tình Thủy khi đi qua Quỷ Môn Quan. Vì vậy họ cho rằng, những người có má lúm đồng tiền có thể còn lưu giữ một phần ký ức tốt đẹp của tiền kiếp. Còn người phương Tây quan niệm má lúm đồng tiền là dấu hiệu của nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp, chính bởi thế, má lúm đồng tiền đem lại nét duyên dáng, đáng yêu và hấp dẫn vô hình cho “chủ nhân” của nó.

Xem thêm: Tại sao nên tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương

co-phai-ma-lum-dong-tien-la-di-tat-2

Vậy, có phải má lúm đồng tiền là dị tật có phải không?

Có phải má lúm đồng tiền là dị tật?

Có phải má lúm đồng tiền là dị tật? Theo lý giải của các nhà khoa học, má lúm đồng tiền là một dị dạng bẩm sinh của cơ cười khi được kết dính vào một phần da má. Má lúm đồng tiền thường xuất hiện ở một bên má hoặc 2 bên và có độ nông sâu cũng khác nhau. Má lúm đồng tền có tính bẩm sinh và di truyền trội từ cha mẹ sang con cái. Nếu cả cha và mẹ cùng có má lúm đồng tiền thì cơ hội thừa hưởng má lúm đồng tiền của con cái là 50-99%, còn nếu chỉ có bố hoặc mẹ có má lúm đồng tiền thì em bé sinh ra có cơ hội thừa hưởng là 25-50%.

Có phải má lúm đồng tiền là dị tật?Như vậy, má lúm đồng tiền là một khuyết điểm của cơ mặt nhưng không phải là dị dạng làm xấu khuôn mặt mà ngược lại nó khiến khuôn mặt trở nên bừng sáng, đang yêu, thân thiện và thu hút hơn. Chính vì thế, nhiều người mong ước có được nét đẹp “dị tật” này.

co-phai-ma-lum-dong-tien-la-di-tat-3

Lựa chọn địa chỉ tạo má lúm đồng tiền tại Hà Nội

Xuân Hương – Địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp nhất

Nếu không may mắn được tạo hóa ban cho đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và xinh đẹp này thì bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng và tuyệt đối an toàn cho người áp dụng. Trước khi tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ tại Xuân Hương sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn vị trí cũng như hình dáng tạo má lúm đồng tiền sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt khách hàng. Tiếp đến, sau khi gây tê cục bộ vùng da cần tạo, bác sĩ sẽ cắt một vết nhỏ dưới niêm mạc bên trong khoang miệng và khâu kết dính với cơ cười bằng chỉ y khoa. Sau khi chỉ tự tiêu hết, bạn sẽ sở hữu đôi má lúm đồng tiền với hình dáng, độ nông sâu đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người