Có phải tạo má lúm đồng tiền không thể cười to?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi vừa tiến hành tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương không lâu. Tôi rất hài lòng về mức độ tự nhiên và hài hòa của đôi má lúm đồng tiền hiện tại. Nhưng tôi vẫn muốn hỏi bác sĩ là có phải tạo má lúm đồng tiền không được cười to? Tạo má lúm đồng tiền giữ được bao lâu?

(Tố Như, 38 tuổi – Nam Định)

Trả lời: Chào chị Tố Như! Cảm ơn chị đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi “Có phải tạo má lúm đồng tiền không được cười to?” của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

co-phai-tao-ma-lum-dong-tien-khong-the-cuoi-to-1

Tìm hiểu có phải tạo má lúm đồng tiền không thể cười to không?

Tạo má làm đồng tiền là gì?

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, an toàn và không để lại sẹo. Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ dưới da trong khoang miệng và khâu kết dính cơ má và một phần da tạo thành một vết lõm trên má. Sau khi chỉ tự tiêu, bạn sẽ có một đôi má lúm đồng tiền đẹp như mơ ước. Tạo má lúm đồng tiền được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương thực hiện cẩn thận, nhẹ nhàng,  không gây đau đớn hay để lại sẹo. Sau điều trị, khách hàng có thể về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng hoặc gặp bất kỳ trở ngại nào khi hoạt động thường ngày.

co-phai-tao-ma-lum-dong-tien-khong-the-cuoi-to-2

Câu trả lời cho: Có phải tạo má lúm đồng tiền không thể cười to không?

Có phải tạo má lúm đồng tiền không được cười to?

Nhiều chị em thường thắc mắc “Có phải tạo má lúm đồng tiền không được cười to?” sau khi thực hiện dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Nhìn chung, sau khi tạo má lúm đồng tiền, sự kết nối giữa cơ và da sau khi tạo má lúm đồng tiền có tính chất ổn định nên thời gian giữ má lúm đồng tiền cũng kéo dài. Bên cạnh đó, việc tạo má lúm đồng tiền không ảnh hưởng đến các cơ khoang miệng nên chị em có thể yên tâm cười to mà không sợ làm hỏng má lúm đồng tiền. Để giữ được má lúm đồng tiền lâu dài, chị em chỉ cần chăm sóc đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương và vệ sinh khoang miệng cẩn thận trong 2-4 tuần đầu điều trị. Hơn thế nữa, chị em cũng nên kiêng ăn những món đồ cay nóng hoặc quá mặn, kiêng ăn thịt gà, đồ nếp, rau muống để vết thương mau lành. Xem thêm: Véo má có ảnh hưởng đến má lúm đồng tiền không?

co-phai-tao-ma-lum-dong-tien-khong-the-cuoi-to-3

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền duyên dáng tại Xuân Hương

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người