Có thể tạo má lúm đồng tiền cho trẻ em không?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Câu hỏi: Chào báo sĩ, em là Như Vân, năm nay 28 tuổi. Em có một cháu nhỏ năm nay được 9 tuổi. Cháu rất thích có đôi má lúm đồng tiền giống bạn và đòi đi tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Em được biết tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản nhưng không rõ “có thể tạo má lúm đồng tiền cho trẻ em không?”. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

(Chị Như Vân, 28 tuổi – Hà Nội)

Trả lời: Bạn Như Vân thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “có thể tạo má lúm đồng tiền cho trẻ em không?” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Đúng như bạn đã tìm hiểu, tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản và không gây bất kỳ mối nguy hại nào cho cơ thể. Tuy nhiên, với vấn đề “có thể tạo má lúm đồng tiền cho trẻ em không” của bạn, các chuyên gia tư vấn xin cung cấp một số thông tin cụ thể như sau:

co-tao-ma-lum-dong-tien-cho-tre-em-khong-1

Tìm hiểu có thể tạo má lúm đồng tiền cho trẻ em không ?

Tạo má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền được coi là nét duyên thầm quý giá mà ông trời ban tặng cho con người. má lúm đồng tiền có tính bẩm sinh và di truyền do đó, không phải ai cũng may mắn được sở hữu nét đẹp “tỏa nắng” này. Ngày nay, với sự phát triển của Y khoa và công nghệ Thẩm mỹ, việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên duyên trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tay nghề cao. Để tạo ra một má lúm đồng tiền trên má, các bác sĩ sẽ tạo một kết dính giữa da và cơ cười vùng má làm co rút cơ vào bên trong khi cười tạo nên nét duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt thêm rạng rỡ.

Xem thêm: Có phải má lúm đồng tiền là dị tất không?

Thông thường, quy trình tạo má lúm đồng tiền được thực hiện qua 3 bước:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn đồng thời thủ tạo má lúm đồng tiền giả để xem có phù hợp với khuôn mặt bạn hay không.
  • Bước 2: Bôi và gây tê vùng má cần tạo má lúm đồng tiền để khách hàng không cảm thấy đau hoặc khó chịu khi thực hiện.
  • Bước 3: Thao tác tạo má lúm đồng tiền được thực hiện một cách nhẹ nhàng, an toàn, nhanh chóng giúp chị em sở hữu má lúm đồng tiền hoàn hảo.
co-tao-ma-lum-dong-tien-cho-tre-em-khong-2

Có thể tạo má lúm đồng tiền cho trẻ em không ?

Có thể tạo má lúm đồng tiền cho trẻ em không?

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật đơn giản, không đau, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe và hiệu quả tối ưu nhất, các bác sĩ khuyên bạn không nên tạo má lúm đồng tiền cho trẻ em chưa đủ 18 tuổi. Độ tuổi tạo má lúm đồng tiền đẹp nhất là 18-40 tuổi, bởi trong độ tuổi này, cơ thể bắt đầu ổn định và sức đề kháng cũng như tỉ lệ phục hồi tốt hơn. Nếu muốn sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn giống bạn, chị Như Vân hãy khuyên cháu nhỏ chờ đến năm 16 tuổi để tạo má lúm an toàn và đẹp nhất.

 

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu tốt?

Với 20 năm kinh nghiệm làm đẹp cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ Tạo má lúm đồng tiền uy tín hàng đầu Hà Nội. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được tiến hàng theo đúng quy định của Bộ Y tế và quy chuẩn Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau khi thực hiện. Sau khi tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng hay chế độ chăm sóc cầu kỳ.

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người