Có thể nâng mũi bằng mỡ tự thân không?

Câu hỏi: Có thể nâng mũi bằng mỡ tự thân không?

Tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật nâng mũi tôi thấy có rất nhiều công nghệ ưu việt. Tuy nhiên, tôi có nghe mọi người nhắc đến một kỹ thuật khá mới là nâng mũi bằng mỡ tự thân. Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi, có loại hình nâng mũi bằng mỡ tự thân không? Mũi tôi thấp và da đầu mũi mỏng có thực hiện được không? Tôi xin cảm ơn. (Mỹ Vân, Hà Nam)

 

Có thể nâng mũi bằng mỡ tự thân không?

nang-mui-bang-mo-tu-than (1)

Nâng mũi bằng mỡ tự thân là gì?

Chào bạn Mỹ Vân,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi “Có thể nâng mũi bằng mỡ tự thân không?” của bạn, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Phương pháp nâng mũi bằng mỡ tự thân bạn tìm hiểu là kỹ thuật thẩm mỹ mũi khá mới mẻ, sử dụng mỡ tự thân để cấy ghép giúp mũi cao lên. Bác sĩ sẽ xác định vùng mỡ thừa (vùng bụng, đùi, bắp tay…), sau đó lượng mỡ được lấy ra đem chiết tách và li tâm theo một quy trình đặc biệt để loại bỏ phần lớn các tạp chất, các tế bào dạng sợi, chỉ giữ lại tế bào mô mỡ khỏe mạnh kèm theo tế bào gốc để cấy vào vùng mũi. Tế bào mỡ được bơm qua kim tiêm chuyên dụng làm đầy rãnh khuyết, vùng lõm của mũi, đem đến dáng mũi tự nhiên, mềm mại, cân đối.

>>> Tham khảo phương pháp khác tại: Nâng mũi

nang-mui-bang-mo-tu-than (2)

Mũi thấp, da đầu mũi mỏng có nên nâng mũi bằng mỡ tự thân không?

Tuy nhiên với tình trạng mũi thấp và da đầu mũi mỏng của Mỹ Vân bác sĩ tư vấn bạn không nên nâng mũi bằng mỡ tự thân, bởi nâng mũi bằng mỡ tự thân chỉ áp dụng với trường hợp mũi không quá thấp, muốn nâng cao thêm sống mũi và cấu trúc mũi ổn định. Phương pháp tối ưu nhất, phù hợp với tình trạng mũi của bạn là nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay, vừa giúp sống mũi cao tự nhiên vừa có tác dụng bảo vệ đầu mũi hiệu quả. Với phương pháp này bác sĩ sẽ dùng sụn silicon sinh học ghép vào mũi để cải thiện chiều cao của mũi. Đồng thời, dùng sụn tự thân (thông thường là sụn vách ngăn) bọc vào đầu mũi giúp đầu mũi mềm mại, thanh thoát, tránh khỏi hiện tượng bóng đỏ, lộ sống, thủng đầu mũi… như các phương pháp nâng mũi thông thường.

Phương pháp này cũng có kỹ thuật vô cùng đơn giản, chính xác, nhanh chóng, không cần cắt rạch nhiều. Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương nhờ đó nâng mũi an toàn, không cần phẫu thuật, phục hồi nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng. Đặc biệt, do vết mổ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ, giấu khéo léo nên không để lại sẹo sau nâng, mũi nhìn tự nhiên như mũi thật.

>>> Xem chi tiết tại: Nâng mũi bọc sụn

Như vậy, với tình trạng mũi thấp, tẹt và da đầu mũi mỏng của mình, bạn Mỹ Vân không nên áp dụng nâng mũi bằng mỡ tự thân mà nên nâng mũi bọc sụn tự thân bạn nhé. Phương pháp này được Thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng thành công, đã giúp hàng ngàn chị em gặp tình trạng mũi như bạn sở hữu chiếc mũi cao mềm mại và không gặp bất cứ biến chứng nào. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm một số phương pháp khác cũng rất hiệu quả và an toàn: Nâng mũi cấu trúc, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc an toàn, nâng mũi S-line, nâng mũi không phẫu thuật…

Ngoài câu hỏi có thể nâng mũi bằng mỡ tự thân không, bạn có thể tham khảo thêm:

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp!

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tư vấn/ đăt lịch hẹn: 0913522749

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người