Con gái gò má cao sát chồng – Bạn có tin?

Quan niệm “con gái gò má cao sát chồng” từ lâu đã ăn sâu vào tiềm thức của người phương Đông khiến nhiều chị em lận đận trong đường tình duyên. Vậy thực hư chuyện con gái gò má cao sát chồng là như nào? Cùng tìm hiểu vấn đề gây nhiều tranh cãi này qua bài viết dưới đây để có được lời giải đáp đúng đắn cho mình bạn nhé!

Con gái gò má cao sát chồng là thật?

Nếu ở các nước phương Tây, con gái gò má cao luôn được đánh giá là người có cá tính mạnh mẽ và cuộc sống hôn nhân của họ không hề bị ảnh hưởng thì quan niệm tướng số phương Đông lại cho rằng “con gái gò má cao sát chồng”.

Con-gai-go-ma-cao-sat-chong 1

Theo quan niêm phương Đông con gái có gò mà cao có tính cách lấn át chồng

Mặc dù chưa có một cơ sở khoa học nào có thể chứng mình con gái gò má cao sát chồng là thật, nhưng từ lâu quan niệm này đã ăn sâu vào tiềm thức của người phương Đông và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hôn nhân của chị em. Theo đó, con gái gò má cao thường là người có cái tôi lớn và luôn cố gắng thể hiện tiếng nói của bản thân, vì thế họ có xu hướng lấn át chồng con nên dễ làm cho hạnh phúc gia đình bị đổ vỡ.

Đây là còn chưa kể đến suy nghĩ con gái gò má cao sẽ khiến chồng gặp phải những tai ương bất ngờ hoặc phá hoại sự nghiệp công danh của chồng. Bên cạnh đó, con gái gò má cao còn không chiếm được cái nhìn thiện cảm từ người đối diện bởi xét về mặt hình ảnh, gò má cao làm cho gương mặt người phụ nữ trở nên góc cạnh và dữ tợn hơn. Quan niệm này có từ xa xưa và đã ăn sâu vào máu của người Á Đông nên rất khó thay đổi.

Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc “hóa giải” tướng con gái gò má cao sát chồng

Nhằm giúp phái yếu tránh khỏi những điều tiếng trên, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã kịp thời ứng dụng kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc giúp chị em có được đôi gò má cân xứng, hài hòa với cả khuôn mặt, đồng thời “hóa giải” tướng con gái gò má cao sát chồng, cải thiện vận mệnh theo chiều hướng tích cực để tìm được bến đỗ cho cuộc đời.

Con-gai-go-ma-cao-sat-chong 3

Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc giúp bạn hóa giải nổi lo gò má cao

Sử dụng máy cắt xương siêu âm tiên tiến, dịch vụ hạ gò má cao công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương có thể khắc phục hoàn toàn cung xương cao, loại bỏ để cho kết quả gò má vừa phải, giúp gương mặt thanh thoát, tự nhiên hơn.

Ngoài ra, quy trình hạ gò má công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt thẩm mỹ viện Xuân Hương thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng, không xâm lấn, không mài xương, không đau, không để lại sẹo và kết quả duy trì theo thời gian.

Con-gai-go-ma-cao-sat-chong 4

Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc giúp bạn có gương mặt thon gọn thanh thoát hơn

Với những quan niệm con gái gò má cao sát chồng không mấy thiện cảm về tướng số, chị em vẫn có thể lựa chọn hạ gò má công nghệ Hàn Quốc để khắc phục nhược điểm, tạo gương mặt đẹp hài hòa, thân thiện hơn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc gọi điện đến Tổng đài 1800 6999 để được giải đáp.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người