Con trai có nên sửa mũi không?

Câu hỏi: Con trai có nên sửa mũi không?

Qua nhiều thông tin như mình đã được biết thì thấy rất nhiều chị em đi phẫu thuật làm đẹp ở những cơ sở thẩm mỹ viện. Mình thấy có rất nhiều người đẹp lên và xinh hơn, tự tin trong cuộc sống. Mình là nam giới, hiện tại mình cũng muốn đi sửa mũi để cải thiện lại chiếc mũi không được đẹp như ý muốn của mình. Có một số người lại khuyên mình không nên đi phẫu thuật vì sẽ mất đi những nét nam tính của mình và có thể ảnh hưởng đến tướng số. Mình thấy phẫu thuật làm đẹp thì hầu như là toàn những chị em đi nên cũng thấy hơi ngại. Vậy cho mình hỏi là con trai có nên sửa mũi không?

( Trấn Thành, 23 tuổi – Nam Định )

Con trai có nên sửa mũi không

Con trai có nên sửa mũi không?

Trả lời câu hỏi con trai có nên sửa mũi không?

Chào bạn Thành, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Xuân Hương, về nỗi băn khoăn con trai có nên sửa mũi không thì chúng tôi xin được trả lời như sau.

Con trai có nên đi nâng sửa mũi hay không?

Hiện nay, việc làm đẹp không còn là đặc quyền riêng của phái nữ nữa. Ai cũng có nhu cầu làm đẹp, ai cũng muốn bản thân mình trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người. Dù là nam hay nữ, bạn cũng không cần lo lắng hay ngần ngại gì. Minh chứng rõ ràng nhất tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương là hiện nay số lượng nam giới đến làm đẹp tăng lên đáng kể.

Phẫu thuật nâng mũi dù là nam hay nữ cũng đều giải quyết những khuyết điểm của chiếc mũi kém xinh. Tuy nhiên ở nam và nữ giới thì quan điểm về một chiếc mũi đẹp thì có phần khác nhau. Ở nam giới quan điểm một chiếc mũi đẹp là phải cao, thon, cánh mũi dày và dài nhìn trông chắc chắn hơn chứ không mềm mại như dáng mũi S line của chị em.

Nếu như ở các Thẩm mỹ viện khác cho rằng con trai sửa mũi thì ảnh hưởng tới tướng số. Nhưng tại Xuân Hương, như chúng tôi được biết là nâng mũi không hề ảnh hưởng gì đến tướng số của bạn cả. Khi mình sinh ra thì số mệnh của mình đã được định sẵn, vậy nên có thay đổi bề ngoài thì cũng không thể thay đổi được số mệnh. Nên bạn có thể yên tâm đi nâng mũi mà không phải lo có ảnh hưởng gì đến vận mệnh hay không?

Con trai có nên sửa mũi không 1

Con trai có nên sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương không?

Phương pháp nâng mũi hay sửa mũi nào phù hợp với con trai

Ngoài băn khoăn con trai có nên sửa mũi không, hầu như ai cũng thắc mắc không biết phương pháp nâng mũi nào thích hợp với các đấng mày râu. Để nâng mũi cho nam giới, các bác sĩ thường chọn những kỹ thuật hiện đại để tạo dựng một dáng mũi nam tính và mạnh mẽ nhất.

Theo các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, nâng mũi cấu trúc không chỉ mang lại dáng mũi cao, tự nhiên mà còn cho phép chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc của mũi. Ngoài ra, một số phương pháp như nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi Hàn Quốc cũng được phái mạnh lựa chọn để làm đẹp một cách triệt để.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “con trai có nên sửa mũi không?” của Thẩm mỹ viện Xuân Hương, hi vọng sẽ giúp bạn có được tự tin để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao, mạnh mẽ và nam tính nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người