Con trai môi dày đẹp hay xấu?
Con trai môi dày đẹp hay xấu?

Con trai môi dày đẹp hay xấu?

Con trai môi dày đẹp hay xấu?  Bạn muốn có môi dày quyến rũ, phải làm sao? Đôi môi không chỉ làm đẹp cho khuôn mặt mà còn tiết lộ những yếu rố quan trọng để đánh giá con người. Nếu đang cùng chung thắc mắc với chúng tôi, thì bạn hãy tham khảo bài viết sau.

Tìm hiểu tướng số đàn ông môi dày
Tìm hiểu tướng số đàn ông môi dày

Xem tướng đàn ông môi dày

Trong nhân tướng học, đôi moi của con người có thể tiết lộ tài vận, tính cách và có thể nói lên cả trí tuệ của người đó. Vì vậy, hình dáng đôi môi đóng vai trò rất quan trọng với mỗi người. Vậy, con trai môi dày đẹp hay xấu? Nhìn theo góc độ tướng số, con trai có hai môi dày bằng nhau, đều đặn và cân xứng là người chững chạc, đáng tin cậy và mạnh mẽ.

Trường hợp con trai có hai môi đều mỏng được cho là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh , về tình cảm thiếu thủy chung và chân thật. Những người môi quá dày đa số là người chậm chạp, chân chất, không giỏi ăn nói nhưng dễ thuyết phục người nghe, trung tín, ít thay đổi. Môi trên dày hơn môi dưới là người khó giữ tài sản lâu bền. Môi trên mỏng hơn môi dưới thì khó tạo niềm tin do lời nói không thật thà. Môi dưới dày trùm lên môi trên là người có số khắc vợ. Ngược lại moip trên trùm lên môi dưới là người có số khổ, khó thành đạt.

Vậy, con trai môi dày đẹp hay xấu
Vậy, con trai môi dày đẹp hay xấu

Con trai môi dày đẹp hay xấu?

Trở lại câu hỏi: Con trai môi dày đẹp hay xấu? Xét về khía cạnh thẩm mỹ, con trai môi dày khá gợi cảm, quyến rũ và thu hút phái đẹp. Đặc biệt là những người có hai môi dày bằng nhau, có đường nét môi mềm mại và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Tuy nhiên, môi quá dày và thâm, hai bờ môi không đều hoặc môi trề, miệng rộng, khóe môi cong xuống là tướng môi không đẹp. Nó khiến người đối diện có cái nhìn phản cảm và có thể đánh giá con người ngay từ lần gặp đầu tiên. Môi dày thâm, không đều là do bẩm sinh chứ không phải lỗi của chúng ta nhưng nó lại có ảnh hưởng không xấu đến thẩm mỹ và số phận của bạn theo nhận xét của nhân tướng học. Vì thế, nếu đang sở hữu làn môi dày kém duyên đó, bạn nên sử dụng một liệu trình Thu gọn môi tại các thẩm mỹ viện uy tín.

Thu gọn môi đẹp cho con trai tại Xuân Hương
Thu gọn môi đẹp cho con trai tại Xuân Hương

Xuân Hương – Địa chỉ Thu gọn môi uy tín

Với hơn 20 năm kinh nghiệm thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, Thẩm mỹ viện Xuân Hương được khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ Thu gọn môi hàng đầu Hà Nội. Quy trình thu gọn môi tại đây được thực hiện an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế và tiêu chuẩn Thế giới, đảm bảo trả lại cho bạn làn môi đày đặn, cân đối như mơ ước.

Dịch vụ thu gọn môi dày tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện bởi những bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm với quy trình vô trùng khép kín đảm bảo không gây nhiễm trùng khi phẫu thuật. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để khách hàng không cảm thấy khó chịu trong quá trình thực hiện. Tiếp đó, phần môi thừa sẽ được cắt bỏ và tạo nên những đường cong mềm mai, quyến rũ cho khách hành.

Dịch vụ Thu gọn môi tại Xuân Hương có những ưu điểm vượt trội như: không đau khi phẫu thuật, không để lại sẹo, hiệu qủa lâu dài, khắc phục những nhược điểm môi dày, viền môi không rõ nét. Sau liệu trình Thu gọn môi, khách hàng có thể ra vè ngay mà không gặp trở ngại trong công việc hoặc sinh hoạt hàng ngày.

Trên đây là bài viết “Con trai môi dày đẹp hay xấu?”.Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thu gọn môi tại Xuân Hương, chị em vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749 – 093 641 2345

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

TOP
>