Con trai môi mỏng thì sao?

Hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Con trai môi mỏng thì sao ạ? Em bị mọi người xung quanh, kể cả bác em nữa rất hay trêu đùa, giễu cợt em chỉ vì làn môi mỏng và hơi thâm . Em rất mệt mỏi và cảm thấy tự ti, mặc cảm dù em vẫn không hiểu tại sao mọi người lại kỳ thị con trai có môi mỏng vậy. Rất mong các chuyên gia tư vấn giải đáp giúp em. Em cảm ơn nhiều ạ!

( Minh Thiên – Hà Nội)

>>>Xem tướng môi mỏng cho con gái.

>>>Cách chọn màu son cho môi mỏng.

Trả lời:

Xin chào bạn Minh Thiên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi con trai môi mỏng thì sao, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Theo quan niệm từ xưa tới nay, con trai môi mỏng hay con gái môi mỏng đều không được đánh giá cao và luôn chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Sở dĩ là như vậy, bởi theo quan niệm tướng số, tức nhìn vào hình dáng một con người để phải đoán tính cách thì con trai môi mỏng mang những tính cách không tốt và khiến người ta ngại kết giao. Con trai môi mỏng thì sao? Hãy cùng xem những đánh giá dưới đây nhé!

Con trai môi mỏng thì sao – là một người dẻo miệng, giả tạo

Con trai môi mỏng 1

Con trai môi mỏng thì sao – là một người dẻo miệng, giả tạo

Các cụ xưa vẫn có câu “ môi mỏng hay hớt” ám chỉ cả về con gái và con trai. Con gái môi mỏng là người con gái lắm mồm nhiều chuyện, hay đi nói xấu người khác hay can dự vào những việc không phải của mình. Còn con trai môi mỏng lại được đánh giá là người dẻo miệng, nói “hay như hát” tuy nhiên rất giả tạo vì sự thực không được như lời nói, hay lừa bịp, lừa gạt mọi người. Chính vì vậy, con trai môi mỏng thì sao mà ai có thiện cảm cho được!

Con trai môi mỏng thì sao – là một người dễ ngoại tình

Con trai môi mỏng 2

Con trai môi mỏng thì sao – là một người dễ ngoại tình

Về tình yêu, con trai môi mỏng thường là một người dễ ngoại tình. Tính tình trăng hoa, lả lướt, đa sầu, đa cảm, yêu rất nhiều người, không cố định duy nhất người nào. Nếu lấy người con trai ấy làm chồng, hãy cẩn thận vì con trai môi mỏng thì sao? Thì anh ta rất dễ chạy theo người đàn bà khác.

Con trai môi mỏng thì sao – là người hay đố kỵ ghen ghét

con-trai-moi-mong 3

Con trai môi mỏng thì sao – là người hay đố kỵ ghen ghét

Đố kỵ, hay “ghen ăn tức ở”, đó cũng chính là một trong những tính xấu giải đáp cho câu hỏi con trai môi mỏng thì sao của bạn Minh Thiên. Trước những thành công của người khác, người con trai này rất hay bực tức và thể hiện sự không phục, đố kỵ, ghen ghét, thậm chỉ còn làm những việc xấu, gây hại cho người khác. Con trai môi mỏng thì sao – một loại người xấu xa.

Ngoài ra, con trai môi thâm cũng khiến người xưa ghét bỏ, cho rằng đó là những người mang tính nết tiểu nhân, xảo quyệt, xấu xa như trong câu thơ xưa: “Những người mắt trắng môi thâm/ Trai thì xảo quyệt, gái thì điêu ngoa”

Bạn Minh Thiên thân mến! Bói toán chỉ là bói toán, trên thực tế, câu trả lời cho câu hỏi con trai môi mỏng thì sao của bạn cũng tùy người, tùy từng trường hợp mà thôi. Môi bạn không những mỏng mà còn thâm nữa, sức ép tâm lý lớn, thật không dễ chịu chút nào phải không? Đừng vội nản lòng, chúng tôi, những chuyên viên thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp bạn thay đổi vận mệnh xấu xí của đôi môi mỏng với công nghệ phun xăm môi.

Con trai môi mỏng thì sao? Sẽ không còn là vấn đề khi bạn sử dụng dịch vụ phun xăm môi nghệ thuật của chúng tôi. Chỉ trong vòng 30-40 phút, chuyên viên thẩm mỹ hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu một đôi môi dày dặn và cực kỳ hấp dẫn. Ngoài ra, những vết thâm trên môi cũng bị đánh bay, chỉ còn lại một màu môi hồng hào, bền đẹp như ý. Bạn Minh Thiên sẽ không phải buồn mỗi khi hỏi con trai môi mỏng thì sao nữa.

Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp và tư vấn thêm về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, xin quý khách vui lòng liên hệ số hotline : 18006999 – 0913 522 749 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người