Giúp bạn hiểu hơn về công nghệ hút mỡ mặt không phẫu thuật

Trước khi đi tìm hiểm rõ hơn về những ưu điểm công nghệ hút mỡ mặt không phẫu thuật. Chúng ta hãy cùng nhau có một khái niệm chung về hút mỡ mặt. Khi đó chúng ta có thể biết được với công nghệ hút mỡ không phẫu thuật nó sẽ mang lại cho bạn những ưu điểm cũng như là khuôn mặt đẹp và cân đối. Vậy hút mỡ má là gì ?

Hút mỡ mặt là xử lý loại bỏ 2 túi mỡ ngay vùng má, dưới vùng má của những người mặt đầy thường có 2 túi mỡ khá lớn. Xử lý được 2 túi mỡ này, sẽ giúp mặt ngay lập tức nhỏ đi trông thấy, bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn, mặt thon gọn hơn mà vẫn giữ được nét đáng yêu sẵn có.

 

hut-mo-mat-khong-phau-thuat-1

Công nghệ hút mỡ mặt không phẫu thuật bằng Laser Lipo

 

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã cho ra đời công nghệ hút mỡ mặt không phẫu thuật Laser Lipo. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo nhất giờ giúp bạn lấy lại khuôn mặt thon gọn và tràn đầy sức sống. Hút mỡ mặt bằng công nghệ Laser Lipo điều trị bằng thiết bị nội soi có gắn camera nên phá vỡ mô mỡ thông qua màn hình chiếu một cách chính xác,  tấn công làm lỏng lẻo, rạn nút các tổ chức mô mỡ rắn, chắc nhất. Đồng thời giải phóng những tổ chức mô mỡ tích tụ dưới da rồi hóa lỏng và đưa mỡ thừa ở dạng lỏng ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng, sau khi bước sóng 1064nm đào thải mỡ thừa, bước sóng 980nm đảm nhiệm chức năng sắp xếp lại collagen, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào tạo sự vững chắc cho da ngay lập tức sau điều trị. Với một kỹ thuật hiện đại phương pháp này hết sức nhẹ nhàng, không gây đau đớn và thực hiện nhanh trong khoảng 30 phút. Hút mỡ mặt không phẫu thuật công nghệ Laser Lipo hiện đang là tâm điểm chú ý của chuyên gia trên khắp thế giới, được lựa chọn nhiều nhất trong việc giảm béo cho mọi người.

 

Sở dĩ hút mỡ mặt không phẫu thuật công nghệ Laser Lipo nhận được nhiều sự ưu ái của chuyên gia bởi vì:

 

– An toàn

– Không xuất hiện da chùng, mỡ thừa, không để lại sẹo

– Chỉ 1 lần duy nhất không thực hiện nhiều lần

– Thời gian phục hồi nhanh chỉ từ 5 – 7 ngày tùy từng thể trạng của cơ thể mà khoảng thời gian này có thể nhanh hơn

 

hut-mo-mat-khong-phau-thuat-2

Hút mỡ mặt không phẫu thuật công nghệ Laser Lipo giúp bạn sở hữu một khuôn mặt đẹp

hut-mo-mat-khong-phau-thuat-3

Công nghệ hút mỡ mặt không phẫu thuật giúp bạn sở hữu 1 khuôn mặt V line

 

Ngoài ra với công nghệ Laser Lipo giảm béo công nghệ cao với tính chất an toàn. Hút mỡ không phẫu thuật tiến hành giảm béo cho mọi vùng trên cơ thể.

Khi thực hiện hút mỡ mặt không được hút mỡ ở vùng má, bởi như vậy sẽ làm mặt bạn trở nên hốc háo, gầy còm về lâu về dài. Hơn nữa, vùng má lại rất gần các dây tâm thần và mạch máu, khi điều trị nếu không cẩn thận có thể gây ra những biến chứng về sau ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Vậy cho nên, lựa chọn 1 đơn vị thẩm mỹ uy tín trước khi quyết định hút mỡ là việc làm chẳng thể bỏ qua”. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn là lựa chọn hàng đầu của của mọi người, đặc biết trong lĩnh vực giảm beo và hút mỡ. Nếu bạn đang có nhu cầu về hút mỡ mặt hoạc các dịch vụ về thẩm mỹ, hãy liên lạc với chúng tôi. Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn là những người bạn thân thiết chia sẻ những thông tin bổ ích, giúp bạn nhận được những gì bạn mong muốn.

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người