Công nghệ nâng cơ thon gọn mặt không phẫu thuật mới nhất 2015

Nâng cơ thon gọn mặt không còn là dịch vụ làm đẹp xa lạ gì với các tín đồ thẩm mỹ. Cuộc sống ngày càng được nâng cao, kéo theo nhu cầu làm đẹp của mọi người cũng tăng cao. Ai cũng muốn khuôn mặt mình dễ nhìn và thon gọn, đặc biệt là với những bạn có mặt khá bầu bĩnh và vuông vắn. Để đáp ứng những nhu cầu này, nhiều dịch vụ làm đẹp đã được triển khai với những trang thiết bị hiện đại và tiến tiến, nhằm đem đến cái đẹp trọn vẹn, an toàn và tự nhiên nhất cho những người đang có mong muốn được làm đẹp.

nâng cơ không phẫu thuật mới nhất 2015

Nâng cơ không phẫu thuật bằng công nghệ Thermage mới nhất 2015

Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm thon gọn mặt được phát minh, bao gồm cả những cách tự nhiên và những cách sử dụng máy móc, có tác động từ những chất bên ngoài. Trong đó, công nghệ Thermage CPT được xem là công nghệ nâng cơ thon gọn mặt không phẫu thuật mới nhất 2015 đem lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Thermage CPT là công nghệ sóng cao tần số vô tuyến điện dung đơn cực RF đi sâu tác động trực tiếp vào cả ba lớp biểu bì, hạ bì và mô. Khi đó, nhiệt sinh ra sẽ tách các phân tử nước trong các Collagen của da, làm cấu trúc Collagen biến đổi và co lại, đồng thời kích thích việc tạo collagen mới để làm da săn chắc giúp trẻ hóa da đồng thời cải thiện cấu trúc cũng như vẻ tươi sáng của da.

Mỗi đầu tip điều trị nâng cơ mặt bằng thermage da đều được lên sẵn chương trình để đảm bảo chỉ sử dụng một lần. Các đầu tip trong quá trình nâng cơ mặt đều được tiệt trùng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Công nghệ nâng cơ mặt Thermage đã được bộ y tế FDA Hoa Kỳ chứng nhận về tính hiệu quả cũng như sự an toàn.

nâng cơ thon gọn mặt bằng thermage đem lại hiệu quả cao

Nâng cơ thon gọn mặt bằng thermage

Đặc biệt, thời gian điều trị nâng cơ mặt không cần phẫu thuật bằng Thermage CPT tại Xuân Hương thông thường chỉ kéo dài từ 40 phút đến 90 phút tùy vào tình trạng da và lứa tuổi của khách hàng. Sau điều trị khách hàng có thể làm việc và sinh hoạt như bình thường.

Xem quy trình thực hiện và những thông tin khác tại: Nâng cơ mặt.

Xuân Hương là địa chỉ đã thực hiện thành công nhiều ca làm đẹp da mặt với công nghệ nâng cơ mặt thon gọn hiện đại này. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng dịch vụ nâng cơ thon gọn mặt bằng thermage CPT tại đây.

Với phương châm giúp chị em làm đẹp tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất. Do đó, Xuân Hương luôn luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới, trong đó có công nghệ nâng cơ mặt bằng Hifu, đây là công nghệ giúp nâng cơ tái tạo da, trẻ hóa làn da mới nhất đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại cho da. Sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, HIFU có thể tác động toàn diện tới lớp biểu bì (1,5mm), lớp trung bì (3mm) và lớp cơ nông SMAS (4,5mm) với mức nhiệt lên đến 60 – 70 độ C đủ làm biến làm các sợi collagen già cỗi. Nhờ đó, HIFU dễ dàng cải thiện các vùng da chùng nhão, chảy xệ, làm săn chắc các bó cơ, nâng cơ, cho da mịn màng, hồng hào ngay sau điều trị duy trì tới 4 năm.

Chúc bạn sớm có được vẻ đẹp hoàn hảo với khuôn mặt thon gọn và dễ nhìn !!!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người