Công nghệ nào trị sẹo trái rạ tốt nhất?

Có phương pháp trị sẹo trái rạ hiệu quả không? Những vết sẹo xuất hiện vô số trên da khiến mặt không được mịn màng. Bạn chưa tìm được cho mình giải pháp trị sẹo trái rạ hiệu quả? Sau đây, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp bạn trị nhanh chóng những vết sẹo trái rạ này hiểu quả tới 95%.

 

>>>Phương pháp trị sẹo.

>>>Ăn gì trị sẹo hiệu quả?

Sẹo trái rạ là gì?

cong-nghe-nao-tri-seo-trai-ra-tot-nhat 1

Sẹo do bệnh trái rạ gây nên

Sẹo trái rạ (thủy đậu) xuất hiện do Varicella Zoster virus (VZV) gây ra. Biến chứng phổ biến nhất của bệnh là nhiễm trùng da có thể dẫn đến sẹo. Nếu tình trạng bội nhiễm xảy ra sẽ rất dễ để lại sẹo lõm, gây mất thẩm mỹ như trường hợp của bạn. Vì vậy để trị sẹo trái rạ cần phải sử dụng màu sắc ánh sáng trong thẩm mỹ là phương pháp tiên tiến hiện nay để điều trị những làn da có vấn đề như: mụn trứng cá, sẹo do mụn để lại, sẹo trái rạ, bề mặt da không bằng phẳng, lỗ chân lông thô và to…Vậy đâu là công nghệ trị sẹo trái rạ hiệu quả nhanh chóng dứt điểm hiện nay?

Trị sẹo trái rạ bằng Laser Fractional CO2

Laser Fractional CO2 được xem là cách trị sẹo trái rạ hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ Laser Fractional CO2 đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng thành công điều trị sẹo cho khách hàng và nhận được phản hồi tốt. Công nghệ này không chỉ trị sẹo trái rạ hiệu quả mà có khả năng trị dứt điểm tất cả các loại sẹo khó chữa như sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo lồi, sẹo mụn, …

Laser Fractional CO2 trị sẹo trái rạ thế nào?

cong-nghe-nao-tri-seo-trai-ra-tot-nhat 2

Trị sẹo trái rạ bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Laser Fractional CO2 là thiết bị laser tái tạo da hiệu quả nhất với các bước sóng có độ dài 10.600nm. Cơ chế hoạt động hết sức đơn giản, công nghệ này phát ra tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trị bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da. Đồng thời các tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của laser cũng bị bốc hơi ngay tức khắc. Sự hình thành tổ chức mô liên kết giúp cho việc tái tạo da đạt được hiệu quả tốt.

Laser Fractional CO2 trị sẹo trái rạ hiệu quả ra sao?

cong-nghe-nao-tri-seo-trai-ra-tot-nhat 3

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị sẹo Laser Factional CO2

Cách trị sẹo trái rạ bằng Laser Fractional CO2 an toàn không gây kích ứng cho da đã được tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận. Hiệu quả tái tạo da cực kì hoàn hảo, ngoài chức năng làm mờ nhanh vết sẹo mụn còn giúp da đàn hồi tốt, săn chắc, tươi trẻ, khỏe mạnh và kiểm soát tuyến bã nhờn, ngăn ngừa tình trạng lỗ chân lông lớn và sự hình thành và phát triển của mụn. Không tổn thương, không đau rát trong suốt liệu trình điều trị, không hề gây cho ra bất cứ tổn thương nào cho da. Không tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, liệu trình nhanh chóng. Kết quả trị sẹo hiệu quả tới 90% nên đây chính là giải pháp tốt nhất bạn nên lựa chọn.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người