Công nghệ trị sẹo thâm mụn bọc hiệu quả hiện nay là gì?

Công nghệ trị sẹo thâm mụn bọc hiệu quả hiện này gì? Câu hỏi: “Chào chuyên gia! Trước kia em bị mụn mọc trên mặt nhưng vì không điều trị đúng cách nên giờ xuất hiện nhiều vết sẹo thêm trên da mặt khiến em mất tự tin khi giao tiếp. Em đang có nhu cầu đi điều trị nhưng chưa biết nên dùng công nghệ trị sẹo thâm mụn bọc nào để hiệu quả tốt nhất. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn cho em. Em cảm ơn ạ.”

                                                                                           (Đinh Hương – Sơn Tây)

>>>Trị sẹo thâm đen.

>>>Trị sẹo thâm cho da nhờn.

Trả lời:

Chào bạn Đinh Hương!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn về công nghệ trị sẹo thâm mụn bọc hiệu quả nhất hiện nay.

Công nghệ trị sẹo thâm mụn bọc hiệu quả nhất hiện nay

cong-nghe-tri-seo-tham-mun-boc-hieu-qua 1

Công nghệ trị sẹo thâm mụn bọc New E – light

Hiện nay đã có nhiều công nghệ trị sẹo tiên tiến được ra đời thay thế cho các phương pháp trị sẹo đơn giản, không hiệu quả. Trong công nghệ New E – Light hiện được đánh giá là công nghệ trị sẹo thâm mụn bọc hiệu quả nhất hiện nay. Ánh sáng New E – Light tác động sau vào hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất, kích thích sản sinh collagen làm đầy dần vùng da tổn thương, thay thế dần vùng da sẹo thâm do mụn bọc gây ra. Để làm khỏe da từ bên trong ánh sáng New E – Light tiếp tục cung cấp oxy tươi và collagen giúp tái tạo và làm đẹp da, đào thải các hắc tố ra bên ngoài, giúp da mịn màng tự nhiên. Chính vì vậy mà vết sẹo thâm do mụn mọc gây ra sẽ mờ đibiến mất nhanh chóng.

New E – Light – công nghệ trị sẹo thâm mụn bọc hiệu quả nhất hiện nay

Sự kết hợp của ánh sáng quang phổ IPL và sóng RF vừa giúp loại bỏ tình trạng sạm đen, thô sần trên bề mặt, vừa giúp đẩy các tinh chất trên xuống tận sâu lớp đáy hạ bì, trung bì, đồng thời sóng RF còn tác động kích thích tăng sinh collagen, giúp nhanh làm mờ các vết sẹo thâm mụn bọc. Những ưu điểm mà công nghệ New E – Light mang lại khi điều trị sẹo thâm mụn bọc là gì?

  • Trị sẹo thâm mụn bọc triệt để

cong-nghe-tri-seo-tham-mun-boc-hieu-qua 2

Công nghệ New E – light giúp điều trị sẹo thâm mụn bọc hiệu quả

Với tính năng thông minh của công nghệ New E – Light sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị tổn thương. Hiệu quả sau khi trị sẹo thâm mụn bọc sẽ đạt tới 95% sau 2 – 4 lần liệu trình bạn có thể hoàn toàn xóa bỏ nỗi lo về sẹo.

  • An toàn cho da

Đây là công nghệ đã được giới chuyên gia và tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận là công nghệ trị sẹo thâm mụn bọc hiệu quả và an toàn cho da nhất hiện nay. Với công nghệ này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm da sẽ không chịu bất cứ tổn thương nào, hiệu quả điều trị lại nhanh chóng.

  • Không đau rát trong quá trình điều trị

Không đau rát, thân thiện với mọi loại da. Do cơ chế tác động bằng ánh sáng sinh học nên không hề gây bất kỳ tổn thương hay phản ứng phụ trên da trong quá trình điều trị sẹo thậm mụn bọc.

  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng

cong-nghe-tri-seo-tham-mun-boc-hieu-qua 3

Trị sẹo thâm mụn bọc giúp da phục hồi nhanh chóng không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sử dụng công nghệ này sau khi kết thúc mỗi liệu trình bạn có thể tiếp tục công việcsinh hoạt bình thường mà không ảnh hưởng đến hiệu quả trị sẹo thâm mụn bọc.

Vì vậy trị sẹo thâm mụn bọc bằng công nghệ New E – Light là lời khuyên chúng tối dành cho bạn. Hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã ứng dụng thành công công nghệ này vào dịch vụ trị sẹo thâm mụn bọc và nhận được sự hài lòng của khách hàng về hiệu quả nó mang lại. Để hiệu quả trị sẹo thâm mụn bọc của bạn được tốt nhất hãy đến để được chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sớm có được làn da mịn màng như mong muốn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người