Công nghệ triệt lông mới nhất 2015 là gì?

Công nghệ triệt lông mới nhất 2015 là gì? Hiện nay triệt lông tận gốc khá phổ biến trong dịch vụ làm đẹp, là tiêu chuẩn trong dịch vụ làm đẹp của các chị em hiện nay. Chính vì điều đó mà công nghệ triệt lông ngày càng được nâng cao, cải tiến khiến hiệu quả triệt lông tận gốc. Hiện nay New E – light đang được xem là công nghệ triệt lông mới nhất 2015. Để hiểu rõ hơn về công nghệ triệt lông mới nhất 2015 này cùng tham khảo bài viết sau đây.

>>> Có nên triệt lông giá rẻ?

>>> Triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất

Công nghệ triệt lông tiên tiến nhất

New E – light là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất

Sự ra đời của New  E – light là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ. Đây là công nghệ triệt lông mới nhất 2015, đã được tổ FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ này được thẩm mỹ viện Xuân Hương trực tiếp tiếp nhận và ứng dụng thành công, làm hài lông khách hàng có nhu cầu triệt lông, hiệu quả cao, không gây đau rát cho da.

Cơ chế hoạt hoạt động của công nghệ triệt lông mới nhất 2015 

cong-nghe-triet-long-moi-nhat-2015 2

Cơ chế hoạt hoạt động của công nghệ triệt lông mới nhất 2015 New E – light

Công nghệ ánh sáng New E – light với các bước sóng khác nhau từ 420 – 2000nm tùy thuộc vào tình trạng lông trên da có thể thay đổi sao cho phù hợp, không đau rát trong suốt quá trình triệt lông.

Là sự kết hợp hoàn hảo của IPL và RF lưỡng cực, giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lôngtrẻ hóa làn da.

Những ưu điểm mà công nghệ triệt lông mới nhất 2015 đem lại là gì?

  • An toàn, hiệu quả

Công nghệ New E – Light tích hợp chế độ làm lạnh tự động, sử dụng gel chuyên dụng giúp bảo vệ da trong suốt quá trình triệt lông, giúp loại tẩy lông triệt để, bảo đảm độ an toàn cho da, không xâm lấn hay thay đổi cấu trúc da nên tuyệt đối không để lại di chứng cho da. Triệt lông hiệu quả tới 99%.

  • Không đau rát, không để lại di chứng cho da

cong-nghe-triet-long-moi-nhat-2015 3

Công nghệ triệt lông New E – light không đau rát, không để lại di chứng cho da

công nghệ triệt lông mới nhất 2015, New E – light sử dụng ánh sáng sinh học sẽ đi sâu và thẩm thấu vào tế bào, giúp ngăn chặn phần chân lông nhận được chất dinh dưỡng. Khiến cho sợi lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên, vì vậy nó luôn đem lại hiệu quả tẩy lông an toàn. Chính vì vậy sẽ không gây cho bạn cảm giác đau rát trong suốt quá trình triệt lông. Độ an toàn cho da cao nên bạn yên tâm sau khi điều trị sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  • Liệu trình điều trị nhanh chóng

Liệu trình điều trị của triệt lông mỗi lần khoảng 25- 30 phút và tổng quá trình của triệt lông này là từ 5-8 lần tùy thuộc vào lông mặt của bạn nhiều hay ít. Vì vậy liệu trình của triệt lông này diễn ra khá đơn giản không mất nhiều thời gian và lông của bạn sẽ được triệt tận gốc.

  • Giúp se khít lỗ chân lông, phục hồi làn da

cong-nghe-triet-long-moi-nhat-2015 4

Công nghệ triệt lông mới nhất 2015 New E – light giúp se khít lỗ chân lông, phục hồi làn da

Triệt lông bằng công nghệ này ngoài hiệu quả giúp loại bỏ tận gốc các sợi lông và ngăn cản mọc trở lại. Thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tuần hoàn máu, kích thích sản sinh tế bào cùng các mạch máu mới từ đó da được tái tạo, lỗ chân lông được se khít, giúp cho vùng da sẽ được mịn màng trở lại.

Chính nhưng ưu điểm mà New E – light hiện đang là công nghệ triệt lông mới nhất 2015. Công nghệ New E – light cũng đang được thẩm mỹ viện Xuân Hương sử dụng trong các dịch vụ triệt lông cho khách hàng và có hiệu quả tốt nhất. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ triệt lông tận gốc tại Xuân Hương vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp .

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người