Cụ thể và tỉ mỉ về sụn silicon nâng mũi trong phẫu thuật

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định vẻ đẹp cũng như độ bền của mũi sau khi nâng đó là chất liệu độn mũi. Hiện nay, sụn silicon nâng mũi được các chuyên gia khuyên dùng và nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy hãy cùng chúng tôi xin được chia sẻ một cách cụ thể và tỉ mỉ về chất liệu nâng mũi ưu việt giúp phái đẹp có thêm hiểu biết về vấn đề này!

 

Cụ thể và tỉ mỉ về sụn silicon nâng mũi trong phẫu thuật

Silicon nâng mũi có thực sự an toàn không?

Hiện nay trong phẫu thuật nâng mũi có 2 chất liệu chính thường được sử dụng đó là: sụn nâng mũi và sụn tự thân nâng mũi. Vậy tại sao phương pháp nâng mũi bằng sụn silicon lại được nhiều khách hàng lựa chọn, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 

Sụn silicon nâng mũi là gì?

Silicon được sử dụng trong nâng mũi là những thanh chất dẻo có màu nâu hoặc trắng. Chất liệu này được dùng để đặt trên xương mũi để tạo sống mũi mềm mại, tự nhiên. Khi sử dụng chất liệu này bạn sẽ có dáng mũi cao, hài hòa với các đường nét của khuôn mặt, đặc biệt là rất phù hợp với cấu trúc khuôn mặt người châu Á.

Ngoài ra, chất liệu sụn silicon trong phẫu thuật nâng mũi đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu kiểm định và chứng nhận an toàn. Khảo sát lâm sàng cũng cho thấy 90% khách hàng khi sử dụng loại sụn này đều phù hợp, không gây dị ứng, bóng đỏ hay biến chứng nguy hiểm, 10 % còn lại chỉ sưng tấy nhẹ và khỏi sau vài ngày. Đó là lí do giải thích cho sự lựa chọn của rất nhiều bạn gái.

silicon nâng mũi 2

Silicon nâng mũi được dùng để đặt trên xương mũi để tạo sống mũi mềm mại, tự nhiên

 

 

Địa chỉ sử dụng sụn silicon nâng mũi chất lượng cao

Sụn silicon nâng mũi rất phổ biến hiện nay, được cơ quan chức năng chứng nhận và cấp phép sử dụng nhưng gần đây đã xuất hiện hàng giả, kém chất lượng được áp dụng trong các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín gây nguy hiểm cho khách hàng. Vì vậy, khi nâng mũi bọc sụn, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, chỉ sử dụng chất liệu sụn nâng mũi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tại Việt Nam, bạn có thể nâng mũi bằng sụn silicon ở Thẩm mỹ viện Xuân Hương – 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng được nhiều sao Việt, doanh nhân thành đạt và mọi chị em phụ nữ tin tưởng làm đẹp trong nhiều năm qua. Đặc biệt, dịch vụ nâng mũi luôn là lựa chọn số 1 mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng của Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Silicon nâng mũi 3

Silicon nâng mũi mamg lại dáng mũi hoàn hảo cho phái đẹp

 

Ưu điểm khi sử dụng silicon nâng mũi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Riêng về chất liệu sụn silicon nâng mũi được sử dụng, thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết đảm bảo an toàn. Sụn silicon trong phẫu thuật nâng mũi được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo về chất lượng. Khi về tới Việt Nam có sự kiểm tra khắc khe của cơ quan chức năng và đã được cấp phép sử dụng. Vì vậy, mọi khách hàng khi sử dụng sụn silicon nâng mũi tại Xuân Hương đều không gặp bất kỳ một biến chứng nào.

Đặc biệt sụn silicon nâng mũi được các bác sĩ có tay nghề cao tại Xuân Hương khéo léo áp dụng trong các dịch vụ nâng mũi sau: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc… vì vậy bạn có thể yên tâm rằng tùy từng tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp và chất liệu độn mũi sao cho phù hợp nhất. Sau phẫu thuật, mũi bạn sẽ cao, thanh thoát và duy trì kết quả lâu dài.

Silicon nâng mũi 4

Sử dụng silicon nâng mũi cho bạn dáng mũi cao xinh hoàn hảo nhất

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người